THƯ ĐỘC GIẢ 79

                                                Phạm Tất Hanh

 

Ông  Vũ Lang, St Paul, MN:

 

“….Cám ơn Ông đã gửi báo đến tôi thật nhanh. Tôi sẽ giới thiệu thêm độc giả mới. Chúng ta sẽ theo chân Chúa và phục vụ  tốt cho mọi người dưới uy quyền và sự  soi sáng của Thiên Chúa.

Tôi xin hợp sức lời cầu nguyện cùng quý báo và tất cả mọi người để Chúa mau cứu Dân Tộc Việt Nam ra khỏi cảnh đoạ đày Kính chào Ông và chúc quý báo sẽ tiếp tục tranh đấu cho tự do, quyền sống và hạnh phúc của 84 triệu dân VIỆT NAM ở trong nước, và mở mang Nước Chúa tốt đẹp hơn trên thế gian này…”

Chân thành cảm ơn  Ông đã mau mắn phúc đáp và  điều chỉnh sự sai sót về danh tánh của độc giả do sự thiếu sót của nhân viện trực toà soạn. Cảm ơn Ông đã gửi chi phiếu yểm trợ và  có nhã ý giới thiệu thêm độc giả mới.. Kính chúc Ông sức khoẻ, niềm vui và bình an trong Chúa.

 

Ông Joseph Nguyễn Ngọc Bộ, San Bernardino, CA:

 

“….Chủ Nhật 15.06. 08 Ngày Hiền Phụ vì bận công tác phụng vụ ở giáo xứ , rất tiếc tôi không thể về tham dự Ngày Hội Ngô DĐGD. Xin cảm ơn và thông cảm. Để hỗ trợ cho Nguyệt San ngày một thăng tiến, tôi xin gửi 100 USD  để góp phần yểm trợ cho Nguyệt San. Xin Thiên Chúa và Mẹ Lavang luôn phù hộ cho mọi ý nguyện tốt đẹp…”

Anh chị em Nhóm Chủ Trương DĐGD rất cảm động và  tri ân Bác và gia đình  đã luôn  nhiệt tình yểm trợ cho tờ báo ngay từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn. Xin Chúa trả công bội hậu cho Bác và gia đình.

 

Ông Nguyễn Văn Thuận, Orlando, FL:

 

“…Được thiệp mời tham dự “Ngày Hội Ngộ là một vinh dự và niềm phấn khởi khi nhìn thấy bước tiến của Nguyệt San DĐGD ngày nay do sự cố gắng kiên trì không ngừng của  Nhóm Chủ Trương. thật đáng kính phục. Tuy nhiên vì hoàn cảnh không thể về tham dự được thật là một điều đáng tiếc, nhất là không có dịp gặp lại anh và Bs Cảo. Tôi xin gửi kèm theo tấm ngân phi61u nhỏ để đóng góp vào việc xây dựng Diễn Đàn Giáo Dân. Câu xin Chúa Thánh Linh luôn soi đường chỉ lối để DĐGD được tiến bước trên con đường chính đạo truyền thông….”

Chân thành cảm ơn Bác và gia đình đã luôn quảng đại nâng đỡ  DĐGD trong 7 năm qua. Anh em

đã, đang và sẽ cố gắng  nhiều hơn nữa để xứng đáng với lòng tin cậy của Bác và  quý độc giả khắp nơi. Kính chúc Bác và gia đình nhiều sức khoẻ và an vui trong tình thương của Chúa..

 

Anh Đào Minh Châu, Bronx, NY:

 

“…Nhân ngày mừng Lễ Kính Thánh Thomas More,Bổn Mạng NSDĐGD và kỷ niệm 7 năm thành lập DĐGD, tôi rất vui mừng kính chúc DĐGD mãi mãi là tiếng nói chân chính, xác thực và mạnh mẽ đem lại nhiều lợi ích cho giáo dân, giáo sĩ và Giáo Hội. DĐGD là tờ báo gối đầu giường của tôi, say mê và thích thú, món ăn tinh thần quý giá của tôi. Kính chúc Ngày Hội Ngộ thành công. Kính xin Thánh Bổn Mạng phù hộ trước nhan chúa cho DĐGD vững mạnh và toàn Ban Biên Tập dồi dào sức khoẻ, cây viết, ngòi viết sắc sảo để viết cho ra lẽ, cho phải Đạo của đệ tứ quyền. tôi xin gửi tặng Ngày Hội Ngộ 50 USD để gọi là chi phí….”

Cảm ơn Anh  dù bận rộn  nhiều với cộng việc làm  lo cho gia đình và các công tác xã hội tại địa phương  nhưng  vẫn hăng say đọc và yểm trợ DĐGD trong nhiều năm qua. Ước mong Anh có dịp về Little Sàigòn thủ đô tị nạn  gặp gỡ anh em toà soạn để  hàn huyên những chuyện Công Giáo Tiến Hành của một thời trai trẻ Thanh Sinh Công  xứ Quảng năm xưa. Thân chúc Anh và gia đình luôn vui,khoẻ, bình an và nhiều ơn Chúa.

 

Ông Nguyễn    Thành, Mesa, AZ:

 

“…Tôi đọc Tạp Chí Trái Tim Đức Mẹ số Tháng 4, 2008, mục Tâm Sự Vườn Hồng  có bài ca tụng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với tựa đề “Người Bạn Vĩ Đại”

Rồi cũng trong tạp chí này, số tháng 5,2008 lại có bài “Còn Mãi Bầ#u Trời Yêu Thương” , kể một câu chuyện tình người thôi nhưng chen vào mấy câu thơ của Tố Hữu, mà bài thơ này là ca tụng Hồ Chí Minh và đảng cộng sản.. Với lối viết như thế lại đăng trên tờ báo Công Giáo, tôi cảm thấy có gì không ổn.

Tôi xin gửi đến Ông bản sao 2 bài viết đố để ông am tường. Mong rằng - nếu có thể - xin ộng vui lòng cho biết tôn ý trên tờ Diễn Đàn thì thật là quý hoá. Tôi chân thành cám ơn Ông.

Kính chúc Ông và Ban Biên Tập dồi dào sức khoẻ và nhiều ơn lành….”

 

Chân thành cảm ơn  Ông  đã  theo dõi những bài hội luận của anh Chủ Bút  trong chương trình truyền hình DĐGD hàng tháng trên đài  truyền hình STBN và có lòng tin cậy nhờ giải đáp thắc mắc trên. Chúng tôi đã chuyển cho anh Chủ Bút Phong Vũ và sẽ có thư riêng tới Ông  hoặc  bài viết phúc đáp trong những số báo kế tiếp sau khi đã đọc các bài báo Ông gửi kèm. Kính chúc Ông nhiều sức khoẻ, niềm vui , bình an và hy vọng nơi  Chúa.

 

 

Nhắn  Tin:

 

Ông Lê Cựu Quân, Yukon, OK:  Cảm ơn Ông đã gửi bài Điều Nghịch Thường từ tháng trước, nhưng vì viết tay nên chúng tôi đã chưa đánh lại được và chuyển cho Ban Biên Tập để tuỳ nghi đăng tải. Mong Ông thông cảm và nếu có thể được lần sau xin ông  đánh máy và gửi về e-mail toà soạn để tiện việc lay out: ToaSoanDDGD@DienDanGiaoDan.com

 

Ông Bùi Đức Phiên,Colorado Springs, CO:

Chân thành cảm ơn Ông  đã gửi chi phiếu yểm trợ trước 2 năm..Kính chúc Ông và gia đình luôn, vui,khoẻ, bình an và nhiều ơn Chúa.

Ông Bà Lưu Văn Khoát, Milwaukee, WI:

Chân thành cảm ơn Hai Bác đã gửi chi phiếu  quảng đại yểm trợ DĐGD  và có lời khích lệ và chúc phúc. Xin Chúa ban cho Hai Bác nhiều  sức khoẻ, niềm vui và ơn lành trong những ngày nghỉ hưu.

Ông Bà Đinh Viết Sung,Phoenixville, PA:

Cảm ơn Ông Bà đã gửi chi phiếu yểm trợ  DĐGD. Xin Chúa chúc lành cho Ông Bà và gia đình. Mong Ông Bà tiếp tục đọc và giới thiệu thêm độc giả mới tại địa phương.

Cô Marie  S. Nguyễn, Fort Lauderdale, FL:

Rất cảm ơn  cô đã gửi chi phiếu quảng đại yểm trợ và mua báo trước 2 năm. Kình chúc

Cô nhiều sức khoẻ, niềm vui, bình an và  ơn Chúa.