THƯ ĐỘC GIẢ 78

Phạm Tất Hanh

Ông Lê Tự Quý, Lincoln, NE:

“…Là một độc giả thường của quý báo từ những ngày đầu khai trương, tôi xin gửi tới quý  tòa sọan tấm chi phiếu này để trả trước cho 2 năm tiếp theo

Tôi thích đọc báo DĐGD vì các bài viết thẳng thắn,trung thực. Các cộng tác viên đã không ngại phê phán các vấn đề tiêu cực trái với giáo huấn của Chúa Kitô mà một số trong các thành phần tín hữu trong Giáo Hội Việt Nam vấp phạm. Ở tuổi thất thập cổ lai hi,đọc diễn đàn tôi hiểu thêm được nhiều điều cốt lõi trong nhiều bài viết nêu ra mà người Kitô hữu phải làm khi rao giảng Lời Chúa.

Sau hết tôi xin kính chúc tòan thể quý vị trong nhóm chủ trương và các cộng tác viên của DĐGD  được tràn đầy hồng ân Thiên Chúa và ơn Chúa Thánh Linh soi sáng..

Chân thành cảm ơn Ông và gia đình cùng nhiều độc giả ân nhân khác đã luôn đồng hành và yểm trợ DĐGD ngay từ những ngày đầu chật vật và nhiều khó khăn. Xin Chúa trả công bội hậu cho Ông trong những ngày nghỉ hưu hồng phúc này. Ước mong Ông tiếp tục cầu nguyện  cho DĐGD và chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm công việc tông đồ giáo dân để nhiều người được học hỏi.

Ông Lê Viết Hòa, San José, CA :

“…Là độc giả của nguyệt san DĐGD gần một năm nay, tôi thấy mục đích, chủ trương và bài vở rất hữu ích cho giáo dân nên tôi xin mua tặng và giới thiệu Nguyệt San đến người anh của tôi có tên và địa chỉ đính kèm hiện đang sống tại Australia. Kính chúc nguyệt san DĐGD phát triển mạnh, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa xuống cho mọi người trong tòa sọan và tòan Ban Trị Sự…”

Rất cảm ơn Ông đã có lời khích lệ và yểm trợ DĐGD bằng cách giới thiệu và mua tặng báo cho độc giả mới. Chúng tôi luôn trân trọng ghi nhận sự đóng góp ý kiến xây dựng của quý độc giả, cải tiến hình thức và nội dung tờ báo để xứng đáng với lòng tin cậy của quý độc giả. Kính chúc Ông nhiều sức khỏe, niềm vui  và tràn đầy ơn Chúa.

Ông Nguyễn Văn Trang, Edmonton, Canada:

“…Là độc giả dài hạn của quý  báo đã hơn 5 năm qua, tôi rất lấy làm thích thú mỗi khi nhận được tờ báo, đọc ngấu nghiến không bỏ sót một mục nào. Thời gian qua tôi đã về thăm quê hương trên 4 tháng nên đã để quá hạn trả tiền lệ phí gửi báo, nhưng khi về tới nhà thấy quý báo vẫn gửi đầy đủ. Tôi rất cảm ơn tấm lòng quý mến của quý vị, không vì tiền bạc, vật chất mà quên đi tình cảm. Nay tôi xin gửi chi phiếu $100 để trả trước 2 năm. Kính chúc Ông Chủ Nhiệm, Ban Trị Sự và Ban Biên Tập mọi sự như ý muốn cả tinh thần lẫn thể xác. Xin thiên Chúa che chở và ban nhiều ơn lành cho quý vị và gia đình.….”

Chân thành cảm ơn Bác dù tuổi già sức yếu vẫn còn về thăm quê hương, hăng say đọc báo và yểm trợ công việc truyền thông Công giáo của DĐGD. Anh chị em rất cảm động trước tấm lòng quảng đại và quý mến của Bác. Xin Chúa ban cho Bác nhiều sức khỏe, niềm vui và ơn lành. Dù có khó khăn về chi phí gừi báo mỗi ngày một gia tặng, nhưng anh em tòa sọan vẫn cố gắng gửi báo tới mọi độc giả dù đã quá hạn do sự bận rộn với cuộc sống thường ngày của mọi người vì coi đây như một công tác tông đồ trong lãnh vực truyền thông và tin tưởng vào lòng quảng đại của quý độc giả.

Một độc giả không ghi danh tính, nhưng ghi là “Tổ Quốc hay Gia Đình” Ơ địa chỉ Honolulu, HI 96813

Đọc hai xấp thư dày của Ông/Bà với những đề nghị về một kế sách nhằm kết hợp toàn dân để lật đổ bạo quyền cộng sản, chúng tôi vô cùng cảm kích. Trên đại thể, chúng tôi chia sẻ những suy tư sâu sắc ấy và sẽ cố gắng thể hiện dần dần qua các tiết mục trên tờ báo chung của chung ta.

Trân trọng.

NHẮN TIN:

Ông Nguyễn Đức Hạnh, Tacoma, WA:

Chân thành cảm ơn Ông đã đồng hành với DĐGD và đã yểm trợ tờ báo trong suốt thời gian 7 năm vừa qua. Rất tiếc chúng tôi không thể gửi báo về VN cho Ông. Tuy nhiên Ông vẫn có thể đọc và xem cũng như nghe các chương trình phát thanh và phát hình của DĐGD qua mạng lưới thông tin tòan cầu ở địa chỉ: www. DienDanGiaoDan.com hoặc .http://www.diendangiaodan.org . Kính chúc Ông và gia đình những ngày nghỉ hưu ở quê nhà thật vui,khỏe và bình an trong Chúa.

Anh Lê Văn Hương, Wichita, KS:

Rất cảm ơn anh yểm trợ lệ phí gửi báo 2 năm. Chúng tôi đã gửi bộ đĩa DVD và sách Con Đường Chúa Đã Đi Qua của Lm Paul Văn Chi. Hy vọng anh đã nhận được và tọai nguyện.

Ông Nguyễn Khắc Thịnh, Chicago, IL:

Xin cảm ơn Ông đã cho những thông tin phản hồi tốt đẹp và lời khen tặng và cảm phục  về 2 bài Hy Vọng Kitô Giáo của tác giả Phạm Hồng Lam trên số 75 và bài Đừng Đánh Lạc Mục Tiê, ,Đừng Đánh Tráo Chủ Đề của tác giả Mặc Giao trên số 76. Chúng tôi đã chuyển thư Ông cho 2 tác giả trên. Nếu có thể được, từ lần sau xin Ông gửi bài viết của Ông qua internet để chúng tôi chuyển tới các giả mau chóng hơn. Kính chúc Ông và gia đình luôn vui,khỏe và bình an trong Chúa.

TS. Phạm Văn Lưu, Australia:

Không hiểu vì sao, bài viết về Đại Học Đàlạt của TS gửi lần trước đã không tới được tòa soạn để có thể cho đi trên DĐGD số tháng Tư. Dù sao, vẫn còn kịp để độc giả bắt đầu theo dõi những giòng hoài niệm quý báu của TS kể từ số này. Thay mặt Ban Biên tập, xin gửi lời cám ơn TS.

Ông Khổng Năng Hanh, Bronx, NY:

Cảm ơn Ông đã luôn đồng hành và yểm trợ DĐGD với chi phiếu của độc giả ân nhân. Kính mong Ông tiếp tục đọc, giới thiệu và viết cho DĐGD. Kính chúc Ông và gia đình an vui trong Chúa. Xin cho gửi lời kính thăm anh chị Khang và linh mục bào đệ ở Quê Nhà.

Bà Nguyễn Thị Nhạn, Dayton, OH:

Chân thành cảm ơn Bà đã gửi điện thư đặt mua báo. Chúng tôi đã gửi số báo 77 đến địa chỉ bà yêu cầu. Xin cho biết địa chỉ của linh mục Bà muốn mua báo tặng. Kính chúc Bà và gia đình an khang và nhiều ơn Chúa.

Ông Nguyễn Minh Phúc, Gardena, CA:

Chân thành cảm ơn Ông và gia đình đã gửi chi phiếu  quảng đại yểm trợ DĐGD phát triển công tác truyền thông. Xin Chúa trả công bội hậu cho Ông và gia đình.

Nhắn chung quý Bà Lê Thị Nhạn, Phạm Hồng Ân, quý Ông Lý Phan, Vũ Văn Biều:

Xin chân thành cám ơn những đề nghị của quý vị. Quả thật trong thời gian qua đã có một số độc giả có sáng kiến tự mình mua báo tặng cho các gia đình con cái quý vị ấy. Nhờ thế không những số độc giả của DĐ ngày một tăng thêm, mà nhất là có thêm những người đọc thuộc thế hệ trẻ.

Mong rằng lời cầu chúc của quý Ông Bà sớm trở thành sự thật. Một lần nũa, xin quý vị nhận ở đây long biết ơn của chúng tôi.

Tòa Sọan hiện chỉ còn một số  rất giới hạn DVD và sách Con Đường Chúa Đã Đi Qua của Linh Mục Paul Van Chi. Vậy quý độc giả nào muốn đặt mua, xin gửi chi phiếu $110 và địa chỉ rõ ràng về tòa sọan chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được chi phiếu. Ngòai ra, Tủ Sách Tiếng Quê Hương cũng còn một số sách quý tái bản đã giới thiệu trên Trang Nhà DĐGD: www.diendangiaodan.org , nếu quý độc giả nào có nhu cầu, xin  gọi điện để lại lời nhắn  hoặc gửi địa chỉ về tòa sọan, chúng tôi sẽ gửi ngay.