THƯ ĐỘC GIẢ 71

Phạm Tất Hanh

 

Cô Phạm Cúc, Stockton, CA:

“...Tôi xin tiếp tục là độc giả của DĐGD thêm 2 năm tới nữa vì cảm thấy đây là món ăn tinh thần rất bổ ích. Kính chúc Quý Báo luôn thăng tiến trong tinh thần của Tin Mừng công bằng và yêu thương làm nên tảng ngay cả đối với kẻ nghịch cùng mình thì lương tâm mình sẽ luôn trong trong sáng. Kính thăm Ông Chủ bút TPV thật nhiều vì tôi là bạn với ông bà HQ &TH....”

Chân thành cảm ơn Cô đã luôn đồng hành và yểm trợ tài chánh trước 2 năm cho DĐGD. Anh TPV nhờ chuyển lời cám ơn Cô đã thăm hỏi. Anh cho hay, trong cuộc biểu tình tháng trước có gặp Cô xuống tham dự

Chúng tôi mong Cô nhận lời làm đại diện cho DĐGD ở vùng Stockton vì Ông NAQ, đại diện lâu nay đã di chuyển về Nam Cali. Xin Cô cho tòa soạn biết ý kiến của Cô về đề nghị này. Kính chúc Cô và gia đình luôn vui, khoẻ, bình an và nhiều ơn nghĩa Chúa.

 

Ông Đặng Văn Phương, Dayton, OH:

“...DĐGD đã đáp ứng yêu cầu của tôi nên tôi có bổn phận đền đáp bằng cách tài bồi cho NS/DĐGD ngày thêm lớn mạnh.Cụ thể tôi xin gửi chi phiếu gọi là mua tặng cho một số bạn hữu có tên đính kèm kể từ số 70. Tôi không bỏ lỡ một cơ hội nào có thể giới thiệu Nguyệt San DĐGD với bạn đọc mới...”.

Anh em Toà Soạn rất cảm động trước tấm lòng quảng đại của Bác đã luôn hỗ trợ DĐGD dưới nhiều hình thức kể cả viết bài, đóng góp ý kiến xây dựng, nay lại còn tích cực hưởng ứng chiến địch “độc giả cũ giới thiệu độc giả mớI” cho DĐDG mặc dù tuổi già sức yếu. Xin Chúa ban nhiều sức khoẻ, niềm vui và ơn lành cho Bác và gia đình. Có dịp về thăm vùng Tiểu Sàigòn mời Bác ghé thăm tòa soan để anh chị em chúng tôi có dịp trực tiếp cám ơn nhiệt tình của Bác.

 

Cha Đạt Đặng, Mt. Prospect, IL:

“... Chúng tôi rất cảm phục những hoạt động của NS Diễn Đàn Giáo Dân. Riêng những vấn đề được nêu lên trong NS đã là những thắc mắc, trăn trở của rất nhiều người Công Giáo Việt Nam. Dù vậy, chúng tôi hoàn toàn ủng hộ. Xin tiếp tục gởi cho chúng tôi thêm một năm báo nữa.”

Chân thành cảm ơn Cha đã luôn đồng tình khích lệ và ủng hộ chủ trương của anh em giáo dân. Rất mong nhận được bài viết chia sẻ của Cha về hoạt động mục vụ tại địa phương và những suy tư trăn trở của Cha trước hiện tình của Giáo Hội quê nhà. Kính chúc Cha sức khoẻ, niềm vui và ơn Chúa để công việc mục vụ của Cha mang lại nhiều thành quả Cho Chúa và Giáo Hội.

 

Ông Hoàng Lưu, San Bernardino, CA:

“...Tôi muốn được góp chút đỉnh vào quỹ yểm trợ những người đang tranh đấu cho tự do bên quê nhà mà quý vị chủ trương. Vậy tôi gởi check cho quỹ yểm trợ đến tên và địa chỉ của Ông hay bằng cách nào đây?

Sau tám năm tù CS, nay tôi đã ngoài tám chục tuổi – già yếu bệnh tật, hom hem, kề cận mộ huyệt, nên tôi không mấy hy vọng được chứng kiến ngày quê hương mình được giải phóng. Tuy nhiên , tôi khẳng định nhất định phải có ngày đó chỉ không mau thì chậm thôi! Nếu những người quốc gia chúng ta nhất dạ luôn tỉnh táo, kiên cường không chùn bước. Nhất là không ngừng hun đức và trao truyền ý chí đấu tranh quyết liệt này cho con cháu chúng ta, đồng thời tìm mọi cách tạo niềm tin, chuyển lửa cho bà con bên nhà để họ đồng loạt vùng lên, chắc chắn CS phải sập!...” Và, ngoài ra tôi cũng mua tặng báo DĐGD cho người bạn và cháu của tôi bên Canada, mỗi người một năm báo. ...

Xin Thiên Chúa xuống ơn cho mọi người chúng ta. Đặc biệt xin Chúa Thánh Thần soi sáng, để thêm sức mạnh cho các hàng giáo phẩm bên quê nhà....”

Cảm tạ Bác  đã viết một thư dài khích lệ anh em DĐGD và luôn đồng tình ủng hộ lập trường và chủ trương của nguyệt san. Dù tuổi cao ngoại bát tuần nhưng tinh thần Bác vẫn còn rất sáng suốt và minh mẫn, nhất là khi được đọc nét chữ bay bướm và cương quyết cùng những lời chỉ dạy vàng ngọc của Bác. Ước mong từ nay sẽ nhận được nhiều bài viết sâu sắc của Bác. Về việc yểm trợ cho những người đấu tranh cho dân chủ và tự do bên quê nhà , xin Bác cứ gửi chi phiếu đề cho DĐGD và ghi chú muốn yểm trợ cho ai, chúng tôi sẽ chuyển cho người phụ trách Quỹ Yểm Trợ này và sau khi gửi về sẽ có hồI âm cho Bác. 

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành tri ân Bác và sẽ gửi báo ngay cho những người Bác đã mua tặng. Kính chúc Bác sức khoẻ, niềm vui và nhiều ơn lành của Chúa.

 

Nhắn tin Chung:

Hiện Toà Soạn còn một số sách: Giáo Lý Đại Cương Cho Người Lớn của Lm Đỗ Xuân Quế,O,P & Lm Vũ Khởi Phụng,CSsR & Ms Phạm Minh Tâm; Thánh Thể Trung Tâm Đời Sống Giáo Hội của Trần Phong Vũ; Tuyển Tập Vụ Án Lm Nguyễn Văn Lý và nhiều sách giá trị của Tủ Sách Quê Hương và Cơ Sở Văn Hoá Hy Vọng. Quý độc giả muốn có các sách kể trên,xin gọi điện hoặc gửi e-mail hay gửi chi phiếu yểm trợ cho DĐGD, chúng tôi sẽ gửi ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 

Nhắm riêng quí vị:

Ông Nguyễn Văn Bộ, Seattle, WA:

Cảm ơn Ông đã gửi chi phiếu quảng đại yểm trợ DĐGD. Kính mong tiếp tục đọc và giới thiệu DĐGD với quý thân hữu điạ phương.

 

Ông Nguyễn Thomas Phát, El Monte, CA:

Đã cập nhật địa chỉ mới của Ông. Chân thành cảm ơn Ông đã mua báo tặng ông Nguyễn Văn Tân ở Washington. Chúng tôi đã gửi số báo 70 tới Ông Tân.

 

Bác Hoàng Tăng, Đại Diện DĐGD, NY:

Cảm ơn Bác đã gửi thêm độc giả mới. Việc báo tới trễ là do bưu điện địa phương chuyển trễ vì tất cả báo chúng tôi đều gửi cùng một ngày. Mong Bác thông cảm cho sự chậm trễ nhận báo ngoài ý muốn của Toà Soạn. Anh Trần Phong Vũ gửI lờI thăm sức khoẻ Bác.

 

Ông Trần Ích, Morrow, GA:

Cảm ơn Ông đã gửi chi phiếu yểm trợ.Chúng tôi đã chuyển Tuyển Tập Vụ Án Lm Nguyễn Văn Lý về địa chỉ ông rồi. Hy vọng Ông đã nhận được.

 

Ông Nguyễn Thomas Thanh, Mesa, AZ:

Cảm ơn Ông đã gửi chi phiếu yểm trợ và mua báo.Mong Ông tiếp tục đọc và giới thiệu DĐGD với quý thân hữu địa phương. Kính chúc Ông nhiều sức khoẻ.

 

Ông Peter Nguyễn, New Orleans, LA:

Chân thành cảm ơn Ông đã gửi bài.Chúng tôi đã chuyển cho Ban Biên Tập để tùy nghi đăng tải. Mong Ông tiếp tục đọc và giới thiệu DĐGD với quý thân hữu địa phương.

 

Anh Lê Thiên, Union,NJ:

Chân thành cảm ơn Anh đã cùng với Anh Lê Tinh Thông thực hiện loạt bài Gương Sống Đạo giá trị được nhiều độc giả tìm đọc. Cũng xin cám ơn Anh đã giới thiệu và mua tặng báo cho nhiều độc giả mới. Các Anh Trần Văn Cảo, Lê Tinh Thông và Trần Phong Vũ cũng như cá nhân tôi gửi lời chào thăm Anh và kính chúc Anh cùng quý quyến luôn an vui, manh khoẻ, giồi dào ơn Chúa.

 

Ông Hồ Sắc, Houston, TX:

Cảm ơn Ông đã gửi chi phiếu trước 2 năm để ủng hộ DĐGD. Kính mong ông tiếp tục đọc và giới thiệu DĐGD với nhiều giáo dân Houston.