THƯ ĐỘC GIẢ

Phạm Tất Hanh

 

Ông Lý Văn Hợp Phoenix, Arizona.

Cám ơn ông đã kêu điện thoại và sau đó đã trực tiếp tới tòa soạn Diễn Đàn Giáo Dân để trình bày tâm trạnbg xót xa của ông qua những sự việc đáng tiếc xảy ra trong bữa tiệc thết đãi đức cha Châu Ngọc Tri, GM giáo phận Đà Nẵng, trước sự hiện diện của đức cha Mai Thanh Lương, GM phụ tá giáo phận Orange, linh mục Mai Khải Hoàn, giám đốc Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, giáo phận Orange cùng nhiều thực khách tại nhà hàng Seafoodworld ở Quận Cam tối Chúa Nhật 19-8 vừa qua.

Vì quá cấp bách trong khi báo đã lên khuôn, chúng tôi không thể tìm hiểu thêm những khúc mắc của sự việc ngõ hầu trình bày cặn kẽ vấn đề. Hi vọng số tới, Diễn Đàn Giáo Dân sẽ có dịp trở lại vấn đề với những chi tiết cập nhật hơn.

Được biết ông đã viết thư gửi đức cha Mai Thanh Lương và linh mục Mai Khải Hoàn đồng thời cũng dự tính gặp gỡ để trao đổi trực tiếp với các ngài. Mong rằng mọi chuyện sẽ đuợc giải quyết trong tinh thần thông cảm và hiểu biết của những con cái Chúa và Giáo Hội.

 

Lm Peter Nguyễn  Quang, St. Mary’s Catholic Church, Greeley,CO:

“…Kính chúc sức khoẻ đến quý Ban Biên Tập và Điều Hành DĐGD. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và thánh hoá cho công việc truyền thông qua Diễn Đàn Giáo Dân đang thực hiện. Xin gửi đến quý báo chi phiếu để trang trải ấn phí cho nguyệt san. Xin cầu nguyện cho nhau. Chân thành cảm ơn và chúc bình an…”

Chân thành cảm ơn Cha đã luôn thông cảm,  yểm trợ và khích lệ công việc truyền thông khá nhiều khó khăn và hạn chế của anh em giáo dân. Kính chúc Cha sức khoẻ và nhiều ơn Chúa trong công tác mục vụ. Anh em ước mong có dịp được tới thăm và nhận được nhiều thông tin phản hồi về những đổi mới tích cực từ cộng đoàn giáo xứ của Cha.

 

Ông Thạch Thủy, Falls Church, VA:

“…Trước đây tôi đã từng mua các báo Dân Chúa,TTĐM,ĐMHCG,…” và Hiệp Nhất (ít nhất là một năm), nhưng không mua tiếp tục vì nội dung không thấy thích hợp. Thế rồi tình cờ tôi được đọc một số DĐGD cũ ,thấy hay và rất tâm đắc, thế là mua luôn từ đó đến nay, chắc khoảng năm ,sáu năm rồi. Thực tình chỉ thấy hay và thích nhiều từ ba, bốn số DĐGD trở lại đây thôi. Hy vọng DĐGD cứ tiếp tục như vậy. Vì thấy hay và thích nhiều nên tôi tự động tăng giá báo từ $40/năm lên $50/năm. Chúc DĐGD tiếp tục phát huy tốt đẹp….”

Hết lòng cảm ơn Ông  đã luôn  đồng hành yểm trợ cụ thể  và khích lệ công việc truyền thông của anh em giáo dân chúng tôi. Ước mong Ông tiếp tục đóng góp ý kiến và chỉ cho những điểm còn thiếu sót để chúng tôi cố gắng sửa chữa và cải tiến cho phù hợp với yếu cầu của Ông và quý độc giả hầu xứng đáng với lòng tin cậy và  ủng hộ của Ông và quý độc giả khắp nơi.

Xin Chúa chúc lành và trả công cho Ông và gia đình.

 

Nhắn tin:

Ông Lê Thiên Hoàng, Van Buren, AR:

 Chân thành cảm ơn Bác đã luôn tích cực yểm trợ DĐGD qua việc viết bài và giới thiệu cho một số bài viết giá trị từ các báo địa phương. Tiếc rằng chúng tôi chưa liên lạc được với tác giả để xin bài viết đã đánh sẵn. Anh em sẽ tìm lại bài viết của Bác để phản bác lại quan điểm miệt thị người khác của tác giả Mõ Sĩ trên HN. Kính chúc Bác sức khoẻ, niềm vui và nhiều ơn Chúa.

 

Tiến sĩ Phạm Văn Lưu, Australia:

Chân thành cảm ơn Ông đã luôn tích cực yểm trợ và giới thiệu thêm độc giả mới cho Diễn Đàn Giáo Dân.  Chúng tôi đã nhận được chi phiếu yểm trợ quảng đại của Ông qua giáo sư Lê Tinh Thông. Xin Chúa chúc lành cho Ông và gia đình.

 

Ông Hoàng Văn Thuận, Montreal, Quebec, Canada:

Chân thành cảm ơn Ông đã gởi chi phiếu yểm trợ DĐGD và bản tin Anh ngữ liên quan đến bào viết Vượt Qua Nỗi Sợ  trên số báo 68 vừa qua để chúng tôi kiểm chứng. Kính chúc Ông và gia đình nhiêu sức khoẻ, niềm vui và ơn Chúa.

 

Anh Matthêu Nguyễn đình Cận,Đại Diện DĐGD tại Indiana:

Chân thành cảm ơn anh đã luôn nhiệt tình giới thiệu và yểm trợ  DĐGD. Cảm ơn anh đã ghé thăm toà soạn và tặng quà trong chuyến về thăm Nam Cali.Xin anh gửi lại số điện thoại mới để liên lạc . Chúc anh và gia đình có cuộc họp mặt với cộng đoàn tu sinh cũ thật đầm ấm và nhiều ơn Chúa.