THƯ ĐỘC GIẢ DIỄN ĐÀN GIÁO DÂN SỐ 66 - THÁNG 05-2007

Phạm Thị Loan, Adelaide, Úc châu:

“Tôi nhận thấy báo DĐGD càng đọc càng thích vì bài vở súc tích và nhất là các bài viết đều có giá trị thực tiễn, nói lên được tấm lòng của người viết đối với Giáo hội và Quê hương. Tôi thật không có lời nào diễn đạt được hết ý nghĩ mình trong lời muốn khen tặng quý vị này.

Trong mục “lá thư tòa soạn” vừa qua, tôi tâm đắc nhất là câu “được sự đồng thuận của cha giáo Giuse Cao Phương Kỷ... chúng tôi thấy đã đến lúc mọi dè dạt, tránh né không còn chỗ đứng trong tim óc những tín hữu hằng ôm ấp lý tưởng dấn thân cho Tin mừng của Chúa hôm nay...”

Xin cảm ơn quý báo đã nói giúp chúng tôi những điều mà đã từ lâu đè nặng trong tâm não bằng những bài viết có hồn để sự thật được phơi bày. Xin kính chúc toàn thể quý vị luôn được nhiều sức khỏe, kiên cường để phục vụ anh em và Giáo hội.”

Chân thảnh cảm ơn những chia sẻ rất chân tình của chị. Diễn đàn giáo dân nguyện không phụ lòng mong mỏi của chị vả quý độc giả năm châu.

Mr. Lê Hùng Vỹ,Ansonia,CT:

“...Tôi là độc giả của Nguyệt San kể tứ buổi đầu và cũng rất yêu mến Nguyệt San. Vì không để ý nên tiền ủng hộ để in ấn báo hết hạn từ tháng 9/2006 nhưng tôi vẫn nhận đực báo đều đặn. Nay tôi xin gởi chi phiếu$100(một trăm Mỹ kim) để ủng hộ cho năm 2007 và 2008 và mong quý Toà Soạn thông cảm cho sự chậm trễ của tôi.”

Chân thành cảm ơn Ông đã luôn quảng đại yểm trợ DĐGD ngay từ những ngày đầu qua việc viết bài, giới thiệu thêm độc giả mới và còn gửi thêm tài trợ giúp in ấn và bưu phí cho anh em.

Anh em Toà Soạn luôn ghi nhận lòng ưu ái và quảng đại của Ông. Kính chúc Ông và gia đình nhiều sức khoẻ và ơn Chúa. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được các bài viết của Ông về những sinh hoạt điển hình của cộng đoàn Việt Nam tị nạn tạn điạ phương như trước đây.

Mr. Tôn Thất Bình, Honolulu, HI:

“...Tôi vừa nhận được Nguyệt San số 65, tháng 4, năm 2007.Rất tiếc NS kỳ này in ấn kém phẩm chất.Hai trang 99 và 118 đều màu xám không thấy chữ.Hai trang 99 và 118 không đọc chữ được.

Luôn tiện tôi gửi ông bức tâm thư của Ông Micae Lê Văn Ấn gởi đến ĐC Stêphanô Nguyễn Như Thể. Bức thư này nên đăng ở NSDĐGD. Chúc Ông và Ban Biên Tập được đầy hồng ân Thiên Chúa.”

Chúng tôi thành thật xin lỗi Ông về số báo Ông nhận được kém phẩm chất ngoài ý muốn.

Chúng tôi đã gửi ngay số báo khác để bồi hoàn. Rất cảm ơn Ông đã gửi cho 2 bài viết của Ông và tâm thư của Ông Lê Văn Ấn gửi ĐGM Nguyễn Như Thể. Chúng tôi đã chuyễn cho Ban Biên Tập để tùy nghi đăng tải. Kính chúc Ông sức khoẻ, niềm vui và nhiều ơn Chúa.

Nhắn Tin:

Ms Phạm Thị Cúc, Stockton,CA:

Chân thành cảm ơn và chia buồn với Bà và gia đình về sự ra đi đột ngột của Ông Phêrô Nguyễn Đình Phổ. Xin Chúa an ủi và ban nhiều ơn lành cho Bà và gia đình qua biến cố đau buồn này.Anh em Toà Soạn sẽ luôn nhớ tới Ông trong Thánh Lễ và lời cầu nguyện.

Mr. Lê Thiên Hoàng, Van Buren,AR:

Chúng tôi vẫn luôn ghi nhận sự giúp đỡ nhiệt tình của Bác và vẫn mong nhận được bài viết mới của Bác về những vấn đề bức xúc của Giáo Hội Việt Nam hôm nay và công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền của các giáo sĩ và đồng bào ruột thịt của chúng ta tại Quê Nhà.

Mr. Nguyễn Bá Toản, Centreville, VA:

Xin cảm ơn Ông đã nhiệt tình yểm trợ DĐGD. Xin Ông tiếp tục đọc và giới thiệu DĐGD với mọi người thân quen và thân hữu tại địa phương. Kính chúc Ông và gia đình nhiều sức khoẻ, và niềm vui trong Chúa.

Mr. Nguyễn Hữu Nhật, San José,CA:

Chân thành cảm ơn Ông đã gởi chi phiếu yểm trợ Xin Ông thứ lỗi cho về sự thiếu sót trong việc cập nhật hoá hồ sơ điện toán ngoài ý muôn. Chúng tôi đã điều chỉnh lại sai sót về ngày hết hạn trên label gửi báo.

Ông Francis Đinh Khải, West Chester,OH:

Cảm ơn Bác đã không quên gởi chi phiếu yểm trợ DĐGD, nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được sự giúp đỡ cụ thể của những người bạn khác trong Hội Cao Niên của Bác. Rất mong sẽ có dịp đón tiếp Bác và quý độc giả địa phương tại Little Sàigòn,Cali. Kính chúc Bác và gia đình luôn vui,khoẻ, bình an trong Chúa.

Ms Trương Thị Nhàn, Arlington,VA:

Chân thành cảm ơn Cô đã gửi chi phiếu quảng đại yểm trợ DĐGD và mua báo biếu Lm Trẩn Khắc Hỷ. Chúng tôi đã gửi báo ngay về địa chỉ cô yêu cầu. Xin Chúa chúc lành và trả công bội hậu cho Cô và gia đình.

Mr Nguyễn Đức Trình,Kansas City, KS:

Rất tiếc việc chậm trễ nhận được báo là do bưu điện địa phương. Tuy nhiên chúng tôi vẫn gửi thêm số báo khác ngay sau khi nhận được thư khiếu nại của Ông. Hy vọng Ông sẽ nhận được số báo gửi thêm.

Mr. Vũ Văn Thanh ,Wichita, KS:

Chân thành cảm ơn Ông đã luôn nhiệt tình yểm trợ và giới thiệu thêm 3 độc giả mới. Chúng tôi đã gởi ngay số báo 65 tới các địa chỉ có yêu cầu và cũng đã gởi cuốn sách Ông cần.

Kính chúc Ông và gia đình nhiều sức khoẻ, niềm vui và nhiều ơn Chúa.

Các bạn trẻ từ Việt Nam & Phi Châu:

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa thể gửi DĐGD tới các bạn được vì trở ngại ngoài ý muốn. Mong các bạn cố gắng truy cập vào Trang Nhà của DĐGD ở địa chỉ www.diendangiaodan.org để theo dõi các thông tin về công cuộc đấu tranh cho tự do,dân chủ và nhân quyền tại Quê Nhà. Chúc các bạn thành công và mong các bạn có dịp góp phần vào công việc đấu tranh chung của các nhà đấu tranh cho tự do dân chủ tại Quê Nhà.•