THƯ ĐỘC GIẢ DIỄN ĐÀN GIÁO DÂN SỐ 65 - THÁNG 04-2007

Ông Hoàng Tăng, Đại Diện DĐGD, Bronx, NY:

" …. Tôi xin có lời thăm sức khoẻ quý bạn trong Toà Soạn và gửi quý anh một số độc giả mới.Cảm ơn quý anh đã tặng tôi bảng tưởng lệ rất đẹp vào đầu năm mới. Xin cảm ơn tất cả quý vị trong Nhóm Chủ Trưiơng và kính chúc quý vị cố gắng thêm nữa để tờ báo đẹp hơn, và nội dung phong phú hơn mãi. Riêng tôi xin cố gắng giới thiệu thêm người đọc để truyền thông Công Giáo được phổ biến rộng rãi hơn…"

Chân thảnh cảm ơn Bác về mọi đóng góp quảng đại và nhiệt tình để tờ báo của chúng ta mỗi ngày một phong phú và thăng tiến hơn xứng đáng với lòng tin cậy của quý độc giả khắp nơi. Kính chúc Bác và gia đình Mùa Chay thánh và Phục Sinh tràn đầy ơn Chúa.

Bà Nguyễn Quý Thể AKA Trần Thị Thuyên, Grand Prairie, TX:

"…Tôi vô cùng vui mừng khi nhận được 6 tập báo DĐGD như tôi yêu cầu. Cái hạnh phúc của tôi là được nghe một bản hoà tấu hay và đọc được một tờ báo có chất lượng như DĐGD và ngưỡng mộ những người dám nói lên sự thật. Tôi năm nay đã ngoại lục tuần rồi nên sức không còn nũa nên xin cầu nguyện cho những người trẻ dám dấn thân lo công việc chung. Cầu xin Chúa là Cha chung luôn nhân ái và quan phòng ban nhiều ơn lành cho quý anh trong Toà Soạn…"

Rất cảm ơn Bác đã nhiệt tình yểm trợ cho công việc truyền thông của DĐGD.

Kính chúc Bác sức khoẻ và nhiều ơn Chúa và mong Bác tiếp tục đọc và giới thiệu thêm nhiều độc giả mới tại địa phương.

Lm Trần Đức, Lindon, New Jersey:

"Tôi là linh mục Luca Trần Đức ở Lindon, New Jersey. Tôi là một độc giả của DĐGD, nhân dịp lễ phục sinh sắp đến tôi gửi đến ban biên tập bài viết tiếng Anh: "Pass over and Easter"... Nếu có thể được, ban biên tập cho chuyển ngữ qua tiếng Việt và đăng lên báo DĐGD"

Cảm ơn cha đã gửi bà. Tòa soạn đã chuyển bài của Linh mục đến ban biên tập. Hy vọng Diễn đàn sẽ tiếp tục nhận được những bài mới của cha.

Nhắn tin:

Ông Nguyễn Hùng, Santa Ana, CA:

Cảm ơn Ông đã gửi bài "Vài aSuy Nghĩ về Thư Mục Vụ của HD9GMVN Tháng 9/2006". Chúng tôi đã chuyển cho Ban Biên Tập.

Ông Đắc-Trung, Reading, PA:

Toà soạn đã nhận được 15 bài thơ và một bài nhạc thánh ca của Ông. Chúng tôi đã chuyển cho Ban biên Tập để tuỳ nghi sử dụng. Xin theo dõi DĐGD số này và những số kế tiếp. Trân trọng cảm ơn Ông và mong Ông tiếp tục gửi thêm các sáng tác mới. Nếu được, xin Ông đánh máy và gửi qua e-mail toà soạn hoặc

antoniuspham@diendangiaodan.com để giúp chúng tôi khỏi phải đánh lại.

Ông Nguyễn Ly Hương, Fountain Valley, CA:

Cảm ơn Ông đã gởi bài thơ "Con Cháu Lạc Hồng". Đã chuyển cho Ban Biên Tập. Xin Ông tiếp tục gửi thêm các sáng tác mới đánh máy sẵn và gửi về e-mail toà soạn.

Ông Đặng Xuân Quang, Baton Rouge, LA:

Cảm ơn Ông đã giới thiệu cho độc giả mới. Chúng tôi đã gửi báo tới Bà Lê Thị Tri về địa chỉ đính kèm như Ông yêu cầu.

Ông Ngô Đình Trọng, Denver, CO :

Chân thành cảm ơn Ông đã luôn quảng đại yểm trợ DĐGD và nhiệt tình mua báo tặng cho độc giả mới. Chúng tôi đã gửi thư báo Xuân tới Ông Nguyễn Minh Tòng. Kính chúc Ông sức khoẻ và nhiều ơn Chúa trong Mùa Chay Thánh này.

Ông Hoàng Thế Khanh, Hickory Corners, MI:

Chúng tôi đã điều chỉnh địa chỉ mới và gửi ngay số báo Xuân Ông chưa nhận được. Cảm ơn Ông đã mua báo tặng Ông Võ Văn Trọng ở Morrow ,GA. Kính chúc Ông sức khoẻ, và niềm vui trong Chúa.

Một số độc giả trẻ công giáo và ngoài công giáo trong nước và hải ngoại:

Rất cảm ơn các bạn đã chia sẻ nhiều bức xúc trước những hành động bạo ngược của nhà cầm quyền CS VIỆT NAM qua việc đập phá bức tượng Đức Mẹ Sầu Bi (Pieta) tại giáo xứ Đồng Đinh, Phát Diệm, Ninh Bình và việc ngang nhiên thách thức dư luận quốc tế bằng cách đàn áp thô bạo các nhà đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền ôn hoà tại quốc nội. Xin các bạn thông cảm và tiếp tục đọc số báo này phản ảnh những ý kiến bức xúc của các bạn và mọi giới mà chúng tôi không thể trả lời hết các thư trong mục này được.•


Cáo lỗi

Vì lý do bất khả kháng những bài dưới đây không đăng tải được trong số này.

• "Giáo hội Công giáo dưới chế độ CSVN" của Lữ Thứ • "Những năm Hợi trong lịch sử" của Nguyễn Lý Tưởng • "Tản mạn... Cứu cha cứu Chúa cứu Giáo hội" của Hoàng Quý • "Sự xuất hiện của Hồi giáo" của Bác sĩ Nguyễn Tiến Cảnh • "Pass over and Easter" của Linh mục Trần Đức • Mục Khoa học - Y học.

Xin chân thành cáo lỗi cùng các tác giả và độc giả.: