THƯ ĐỘC GIẢ DIỄN ĐÀN GIÁO DÂN SỐ 64 - THÁNG 03-2007

Ông Vinh Sơn Từ, St. Thomas, Canada :

"....Trước hết xin Thiên Chúa ban tràn đầy hồng ân trên quý vị trong Toà Soạn của Nguyệt San vì những hy sinh, vất vả quý vị đã đổ ra để nuối nấng đưá con tinh thần là Nguyệt San Diễn Ðàn Giáo Dân. Nhờ người con này đã giúp ích rất nhiều giáo dân có tiếng nói xây dựng và phục vụ Thiên Chúa cũng như Giáo Hội. Cũng qua NS DÐGD mà rất nhiều người giáo dân đã hiểu rõ hơn con đường Chúa Giêsu muốn cho mọi người đi theo Ngài. Từ đó các giáo sĩ,tu sĩ và giáo dân phải học nơi Chúa tính khiêm nhường và hiền lành trong lòng rồi vác thánh giá mình mà theo Ngài. Thật đau lòng khi thấy danh vọng, tiền tài vẫn là cái cám dỗ muôn thuở đã đánh ngã nhiều giáo sĩ, tu sĩ cũng như giáo dân. ..Cảm ơn DÐGD người con tinh thần của giáo dân hải ngoại cũng như quốc nội đã đóng góp nhiều để xây dựng Giáo Hội. Cầu chúc năm mới 2007 DÐGD được sự khôn ngoan của Chúa Thánh Thần hưóng dẫn, vửng tiến trên phạm vi xây dựng Giáo Hội và là tiếng nói trung thực của mọi giới trong Giáo Hội hầu Danh Chúa được hiển vinh khắp nơi...."

Chân thành cảm ơn Ông đã luôn tích cực yểm trợ quảng đại để DÐGD còn tồn tại cho tới hôm nay. Chúng tôi nguyện sẽ luôn cố gắng học hỏi và cải tiến từng bước hình thức và nội dung của tờ báo để xứng đáng với lòng tin cậy của Ông và quý độc giả khắp nơi. Kính chúc Ông và gia đình năm mới an khang và tràn đầy ơn Chúa.

 

Ông Ðặng Xuân Quang, Baton Rouge, LA:

"....Xin gửi lệ phí yểm trợ và giới thiệu độc giả mối: Bà Lê Thị Tri ở địa chỉ đính kèm. Xin gửi báo cho Bà càng sớm càng tốt..."

Cảm ơn Ông luôn yểm trợ bằng chi phiếu quảng đại và giới thiệu thêm độc giả mới để DÐGD có phương tiện phục vụ tốt hơn. Kính chúc Ông và gia đình sức khoẻ, niềm vui và nhiều ơn lành của Chúa.

 

Lm Nguyễn Văn Hinh, Burbank, CA:

"....Xin cảm ơn đã gởi những tài liệu về giáo dân như tôi yêu cầu. Hy vọng những tài liệu này sẽ giúp ích nhièu cho chương trình mục vụ của tôi. Tôi có chút quà gửi tới quý anh và Toà Soạn. Kính chúc Toà soạn luôn thăng tiến.."

Rất cảm ơn Cha đã quan tâm, khích lệ và quảng đại yểm trợ cho DÐGD. Kính mong Cha gửi bài về đề tài giáo dân học hỏi, sống và truyền đạo mà Cha đang nghiên cứu và giới thiệu cho nhiều độc giả giáo dân tại điạ phương. Xin Chúa chúc lành và giúp cho công việc mục vụ của Cha được nhiều thành quả tốt đẹp như Thiên Ý của Ngài.

 

Ông Nguyễn Văn Cường, St. Thomas, Canada:

"....Xin kính chúc quý Cha, quý anh chị trong Nhóm Chủ Trương,Ban Trị Sự,Ban Biên Tập và tất cả các cộng tác viên của DÐGD một năm Ðinh Hợi tràn đầy hồng ân Chúa:khang an, hạnh phúc và thịnh vượng. Kèm theo đây chi phiếu yểm trợ và mua tặng một năm báo cho một người anh em ở Sacramento gởi theo địa chỉ đính kèm. Xin gửi số đặc biệt Xuân Ðinh Hợi..."

Chân thành cảm ơn Ông đã quảng đại giúp đỡ DÐGD qua chi phiếu yểm trợ và còn mua báo tặng và giới thiệu thêm độc giả mối. Xin Chúa trả công bội hậu cho Ông và gia đình. Kính chúc Ông và gia đình Năm Mới an khang, hạnh phúc và nhiều phúc lộc của Chúa.

Nhắn Tin:

Anh Giuse M. Ðỗ Tiến Ðức, Houston, TX:

Chân thành cảm ơn Anh đã gởi cho khá nhiều tài liệu về Bí Tích Thánh Thể, Bí Mật La Salette, Tam Ðiểm và mặc khải về Thánh Lễ. Chúng tôi đã chuyển cho Ban Biên Tập để tùy nghi sử dụng.Sẽ gởi tới anh cuốn Thánh Thể Trung Tâm Ðời Sống Giáo Hội của nhà văn Trần Phong Vũ. Hiên toà soạn còn một số sách khác như Thiên Chúa Giáo và Tam giáo, Ðạo Thiên Chúa và Dân Nước Việt của Lm Cố Vấn và Linh Hướng Cao Phương Kỷ, Giáo Hoàng gioan Phaolô II Vĩ Nhân Thời Ðại, Giáo Lý Ðại Cương cho Người Lớn.; Ba Mươi Năm CGVN Dưới Chế Ðộ CS,v.v.,Nếu có nhu cầu thêm, xin cho biết chúng tôi sẽ gửi sau.

Ms. Hồng Vũ : rosevu2005@yahoo.com. Cảm ơn cô đã báo tin Ông Nội Phêrô Vũ Hàm đã qua đời. Anh em tòa soạn rất xúc động khi được tin cụ qua đời vì bạo bệnh vì vẫn có dịp nói chuyện với cụ qua điện thoại ; cụ là một độc giả ưu ái rất thích đọc DÐGD và luôn quảng đại yểm trợ cho DÐGD.Xin Chúa an ủi gia đình và sớm đưa linh hồn Phêrô về hưởng nhan thánh Ngài.

Ms Bùi Thu Hương, Brooklin, NY: Rất cảm ơn cô đã luôn quảng đại yểm trợ DÐGD & giúp chúng tôi thông tin cá nhân để điều chỉnh lại labels gửi báo cho đúng.Kính chúc cô an vui và nhiều ơn Chúa.

Anh Ðào Minh Châu: Bronx, NY: Ðã nhận được ngân phiếu yểm trợ DÐGD của anh. Xin cảm ơn Anh đã luôn khích lệ và cùng với Bác Tăng giới thiệu cho nhiều độc giả mới tại địa phương. Chúng tôi đã chuyển lời thăm hỏi và động viên tới anh Trần Phong Vũ và Nguyễn Chính Kết. Chúc an vui trong Chúa.

Mr. Hoàng Văn Thái, Boston, MA: Cảm ơn Ông Bà đã mua sách ủng hộ Cơ sở Văn Hoá Hy vọng.chúng tôi đã gởi ngay số sách về địa chỉ Ông yêu cầu. Kính chúc Ông sức khoẻ và niềm vui trong on Chúa.

Ms. Samantha Nguyễn, Warren, MI: Chân thành cảm ơn Cô đã gởi chi phiếu yểm trợ mua báo trước 2 năm. Xin Chúa chúc lành và trả công bội hậu cho cô và gia đình.

Bác Dương Ðức Trác, Lakewood, CA:

Ðã nhận được chi phiếu lì xì của Bác rồi. Cảm ơn Bác rất nhiều dù tuổi già sức yếu nhưng tinh thần bác ái và giúp đỡ DÐGD của Bác thì lúc nào cũng mạnh mẽ và trẻ trung. Kính chúc Bác sức khoẻ, niềm vui và nhiều ơn Chúa bên đàn con cháu đông đảo. Mong thỉnh thoảng được Bác tới thăm toà soạn. •


CÁO LỖI

Vì có quá nhiều bài nặng tính thới sự cần phải đi trong số Tân Xuân, nên chúng tôi phải gác lại bài viết góp ý của linh mục Cao Vĩnh Phan về Nghi Thức Thánh Lễ, bài "Chuyện gia đình" của Bảo Châu và Bản Tin Vắn Y Học đến số sau. Riêng bài Bao Giờ Hết Thương Đau của tác giả Nguyễn Quý Đại không đăng được. Xin cáo lỗi cùng tác giả và mong nhận được những bài mới.

DIỄN ĐÀN GIÁO DÂN