THƯ ĐỘC GIẢ DIỄN ĐÀN GIÁO DÂN SỐ 56 - THÁNG 07-2006

Ông Vũ Văn Thanh, Wichita, KS:
“Là độc giả dài hạn của DĐGD ngay từ số báo phát hành đầu tiên cho tới nay, tôi rất hoan hỷ được đọc các bài viêt giá trị của nhiều tác giả uy tín trên mỗi số báo. Một số độc giả điạ phương Wichita chúng tôi rất tâm đắc với những bài viết giá trị về sống đạo và bổng lễ của Lm NTH. Rất mong sẽ được gặp gỡ ngài qua nhiều đề tài súc tích phù hợp với tinh thần Phúc Âm như Chúa Giêsu đã dạy: “Sự thật sẽ giải phóng anh em”(Gioan 8:32) như chủ trương của Diễn Đàn Giáo Dân.
Xin hân hạnh giới thiệu một số độc giả mới đính kèm kể từ tháng 7/2006. Kính chúc quý vị có đầy đủ sức khoẻ, nghị lực để phục vụ Chúa, Giáo Hội và tha nhân qua công tác truyền thông…”
Chân thành cảm ơn Ông và vị Đại Diện DĐGD tại địa phương cùng quý độc giả Wichita luôn nhiệt tình yểm trợ tờ báo chung của chúng ta bằng nhiều hình thức khích lệ và giới thiệu thêm nhiều độc giả mới. Chúng tôi đã nhận được chi phiếu của Ông và đã gửi báo tới các độc giả mới do Ông giới thiệu. Xin Chúa chúc lành và trả công bội hậu cho Ông và gia đình cùng quý độc giả Wichita.


Ông Gregory Nguyễn, Philadelphia, PA :
“.. . Xin cảm ơn Toà soạn DĐGD luôn gửi báo đúng kỳ hạn. Nội dung tờ báo càng ngày càng súc tích. Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu thêm 2 độc giả mới. Kèm theo đây là chi phiếu yểm trợ và nhờ gửi cho cuốn “Vũng Lầy Của Bạch Ốc”.
Rất cảm ơn Ông đã có lời khích lệ và tích cực yểm trợ DĐGD qua việc giới thiệu thêm độc giả mới và đặt mua các sách giá trị do toà soạn phát hành. Đã gửi cuốn sách Ông yêu cầu.
Kính chúc Ông sức khoẻ, niềm vui và nhiều ơn Chúa.

Nhắn tin:
Ông Bùi ThanhNgô Phoenix,AZ:

Cảm ơn Ông đã gửi bài “Quê Tôi” và bài báo CG&DT. Chúng tôi đã chuyển cho Ban Biên Tập. Bài “Quê tôi” đã được chọn đăng trong số này. Mong các bài viết mới của ông về Giáo Hội Việt Nam sau chuyến về thăm Quê Hương.

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Phước, Huntington Beach, CA:
Anh em trong Nhóm Chủ Trương rất cảm kích và biết ơn Ông đã ưu ái gửi tặng tác phẩm “Tiếng Việt Đa Dạng” và một số bài viết khảo cứu về tiếng Việt rất công phu và bổ ích. Chúng tôi đã chuyển cho Ban Biên Tập để tùy nghi đăng tải. Quý độc giả muốn có cuốn sách quý này xin liên lạc về điạ chỉ: Dr. Nguyễn Hữu Phước, 17212 Blue Fox Circle ,Huntington Beach, CA 92647 .Phone:714-375-3063.
E-mail: frankphuoc@yahoo.com

Ông Hoàng Văn Tăng, Đại Diện DĐGD, New York:
Anh chị em Toà Soạn rất cảm ơn Bác luôn nhiệt tình yểm trợ bằng cách giới thiệu các tác phẩm giá trị do DDGD phát hành và giới thiệu thêm nhiều độc giả mới ở Bắc Mỹ cho tờ báo chung của chúng ta. Chúng tôi đã gửi báo tới tất cả các độc giả mới do Bác giới thiệu.
Kính chúc Bác và gia đình nhiều sức khoẻ, niềm vui trong Chúa và Mẹ.

Ông Hoàng Lưu, San Bernardino, CA:
Chân thành cảm ơn Ông đã gửi bài thơ “Chiến Sĩ Vô Danh” nhân dịp Đại Nhạc Hội “Cảm Ơn Anh” gây quỹ đền ơn thương phế binh và cô nhi quả phụ VNCH. Chúng tôi đã chuyển cho Ban biên Tập để đăng trên DĐGD số này.

Ông Phùng Văn Phụng,
Đã nhận được bài “Di Chúc Tâm Linh” của ông và đã chuyển giao cho ban biên tập.

Cụ Trần Văn Tự, Westminster, CA:
Những ý tưởng lớn thường gặp nhau. Ngay sau khi hai mục “Chuyện Gia Đình” và “Trang Báo Dành Cho Tuổi Thơ” khởi đăng trên DĐGD số 52, một số độc giả lão thành đã gợi ý cho chúng tôi phát động chiến dịch kêu gọi quí độc giả có con em đã lập gia đình, nhất là những quí vị có con cháu ở tuổi đi học nên khuyến khích họ mua hoặc tự mình mua báo tặng cho họ. Chúng tôi đã thử nghiệm và kết quả ban đầu rất đáng khích lệ. Nhiều độc giả đã nhiệt thành hưởng ứng chiến dịch này.
Xin chân thành cám ơn Cụ đã bỏ thì giờ nhắc nhở thêm DĐGD về vấn đề kể trên.

Mr. Nguyen Triet Van, CDCGVN Montreal,Canada:
Tòa Soạn DDGD chân thành cảm ơn ông đã gửi tặng tác phẩm tiểu thuyết “XÓM ĐẠO”. Chúng tôi đã chuyển cho Ban Biên Tập để có bài giới thiệu về tác phầm này với quý độc giả. Kính chúc Ông và gia đình sức khỏe, niềm vui và nhiều ơn Chúa. Quý độc giả nếu muốn có tác phẩm trên xin e-mail về địa chỉ điện thư:
thanhuuconggiao@yahoo.com

DIỄN ĐÀN GIÁO DÂN