THƯ ĐỘC GIẢ DIỄN ĐÀN GIÁO DÂN SỐ 48 - THÁNG 11-2005


Bà Trần Thị Hảo, Allentown, PA:
“… Là độc giả của DĐGD hơn một năm qua tôi rất thích đọc báo của quý vị.Tờ báo đã cho tôi hiểu rõ nhiều vấn đề trong Giáo Hội qua các bài của các giáo sĩ và giáo dân với những sự việc liên quan đến Giáo Hội đã và đang xảy ra ở nhiều nơi. Có thể nhờ đó mà nhiều giáo dân đang sống nơi các cộng đoàn của mình có kinh nghiệm để đóng góp hữu hiệu và tích cực hơn cho việc học hỏi, sống và truyền đạo tại địa phương. Hôm nay tôi gửi chi phiếu để tiếp tục yểm trợ và mua tặng 1 năm báo gửi cho chị bạn của tôi theo địa chỉ đính kèm.
Xin kính chúc quý báo luôn phát triển và nguyện xin Chúa Giêsu qua sự phù trợ của Me Mariaban bình an cho quý vi.…”
Xin chân thành cảm ơn Bà đã có lời khích lệ và luôn yểm trợ để DĐGD
Có phương tiện tiếp tục công việc truyền thông Công giáo phục vụ quý độc giả khắp nơi theo đúng ý muốn của Chúa và đường lối của Giáo Hội .

Ông Nguyễn Thế, Arlington, TX:
“… Vì lý do tôi đổi địa chỉ mà không thông báo nên tôi bị lạc mất 2 số báo 44 & 45. Đó là lỗi tại tôi Vậy nếu còn báo thì xin gửi cho tôi 2 số ấy.Xin Chúa và Mẹ nhân lành chúc phúc cho toàn thể quý vị để phục vụ Chúa và Giáo Hội ngày một thăng tiến hơn.Xin chân thành cảm ơn.…”
Chúng tôi đã gửi ngay 2 số báo Ông yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn Ông đã gửi cho một số bài viết đấu tranh cho tự do tôn giáo và dân chủ tại Quê Nhà trong thời gian dưỡng bệnh. Kính chúc Ông sớm bình phục và nhiều ơn Chúa để phục vụ Chúa và Giáo Hội hữu hiệu hơn.

Ông Hoàng Văn Tăng,
Đại Diện DĐGD ,New York,NY:
“. . .Tôi muốn được biết số độc giả ở New York và ngoài New York để nhắc nhở họ thanh toán tiền báo. Tôi muốn có danh sách độc giả mà tôi đã giới thiệu. Kỳ trước anh có hứa đăng bản nhạc mà tôi đã gởi cho toà báo. Nay tôi gửi thêm một bản nữa qua anh Trần Phong Vũ. Nếu có thể và thích hợp, xin đăng vào số tới…”
Xin chân thành cảm ơn Bác đã thông cảm và quan tâm việc giúp đỡ tài chánh cho tờ báo. Chúng tôi chưa gởi tới Bác danh sách độc giả địa phương như Bác yêu cầu sớm vì quá bận rộn trong dịp rời tới trụ sở mới. Xin cảm ơn Bác đã gởi cho mấy bản nhạc, nhưng vì chưa có software lay out nhạc nên cứ phải để dành đó. Nếu có thể được ,xin Bác gửi bản nhạc đã lay out dưới dạng pdf và gửi thẳng vào e-mail của Toà Soạn thì sẽ tiện hơn cho chúng tôi hơn. Kính chúc Bác nhiều sức khoẻ và ơn Chúa.

Ông Nguyễn Minh Phúc,
Gardena, CA:

“…Tôi muốn mua tặng một năm Nguyệt San DĐGD kể từ số 45 ,tháng 8/2005 cho hai gia đình thân nhân tại Texas theo tên, địa chỉ và chi phiếu đính kèm…”
Chân thành cảm ơn Ông đã hưởng ứng lời kêu gọi yểm trợ phát triển tờ báo của DĐGD bằng cách mua tặng và giới thiệu thêm độc giả mới.Chúng tôi đã gởi báo tới 2 địa chỉ thân nhân của Ông. Xin Chúa chúc lành và trả công bôi hậu cho Ông và gia đình.

Ông Vũ Quang Phục,
Tempe, AZ:

“…Hưởng ứng lời kêu gọi của quý báo, tôi muốn mua tặng cho người bạn 1 năm báo. Tên và địa chỉ được ghi trên phiếu đính kèm.và xin thông báo địa chỉ mới của tôi. Kính chúc quý báo ngày càng phát triển mạnh mẽ sứ mạng”Đem Tin Mừng của Chúa cho người Việt Nam trên khắp thế giới…”
Rất cảm ơn Ông đã luôn cổ động và nhiệt tình yểm trợ DĐGD. Với ơn Chúa và sự yểm trợ của Ông cùng nhiều độc giả xa gần, chúng tôi sẽ cố gắng cải tiến hình thức và nội dung của tờ báo để xứng đáng với lời cầu chúc và mong ước của Ông và quý độc giả.

Nhắn tin:

Cô Anges Nguyễn, Ventnor, NJ:
Xin Cảm ơn Cô đã quảng đại yểm trợ DĐGD bằng cách mua tặng và giơí thiệu 2 độc giả mới.Chúng tôi đã gởi số báo mới tới 2 người bạn của Cô. Kính chúc cô nhiều sức khoẻ và ơn Chúa.

Anh Nguyển Ngọc Lập, Huntington Beach, CA:
Cảm ơn Anh Chị đã gởi chi phiếu yểm trợ và tới tham dự buổi Sinh Hoạt khánh thành trụ sở mới của DĐGD và giới thiệu tác phẩm 30 năm CGVN Dưới Chế Độ CSVN: 1975-2005. Đã nhận được bài thơ của anh nói về thảm kịch những người con gái Việt Nam vì nghèo đói bị bán qua Trung Quốc làm no lệ tình dục. Đã chuyển cho Ban Biên Tập để tuỳ nghi đăng tải.

Ông Ngọc Kôn,
ngockon@yahoo.com:

Chân thành cảm ơn Ông đã gởi tặng Nguyệt San Thánh Nhạc Ngày Nay số ra mắt 15.08.2005 do Uỷ Ban Thánh Nhạc Tổng Giáo Phận Sàigòn trực thuộc HĐGMVN phát hành vào ngày 15 mỗi tháng. Nội dung do các nhạc sĩ, ca trưởng, và những người có tâm huyết đến thánh nhạc Việt Nam trện khắp đất nước, không phân biệt khuynh hướng, trường phái hay khả năng – đóng góp, và được biên tập bởi một nhóm nhạc sĩ chuyên môn. Xin hân hạnh giới thiệu với quý anh chị Ca Trưởng và quý độc giả. Thư từ bài vở, xin liên lạc: Đặng Huyên Trân 15/2 đường số 5, khu phố I, Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức,Tp/HCM Điên thoại: 08.7269437. E-mail:ngockon@yahoo.com.

LM. Joseph Phạm Minh Văn,
Thụy sĩ

Chân thành cám ơn Lm. Bề trên Tu Hội Nhà Chúa Hải Ngoại, Chủ Nhiệm NS. Mục Vụ đã ủng hộ 300 MK để mua báo dài hạn cho một số giáo dân trong giáo xứ, Vùng nói tiếng Đức. Xin cha tiếp tục nâng đỡ và quảng bá DĐGD trong giáo xứ cũng như đóng góp bài vở và ý kiến gíup Diễn Đàn luôn cải tiến để phục vụ hữu hiệu hơn.
Xin hiệp ý cầu nguyện cho Tu Hội Nhà Chúa (Cơ sơở New Orleans) sớm trở lại sinh hoạt bình thường.•