Thư Độc Giả - 41

 Phạm Tất Hanh

 Ông Vũ Oanh, Richardson,TX:

“…Tôi luôn cảm tạ muôn ơn lành của Chúa mỗi khi nhận được DĐGD hàng tháng và luôn cầu xin Thánh Linh  soi dẫn tất cả anh em trong Ban Biên Tập và Trị Sự của DĐGD  để tất cả những bài vở trong Diễn Đàn là ánh sáng soi dẫn cho những ai muốn t́m về với sự thật v́ “Chúa là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống”. Tuy bài vở đôi khi có nhiều giáo-sĩ hay giáo-dân không được hài ư, nhưng sự thật là trên hết của người làm truyền thông. Tôi xin gửi 50 USD ủng hộ cho một năm báo và 15 USD cho anh Trần Phong Vũ đă gửi tặng tôi cuốn Thánh Thể Trung Tâm Đời Sống Giáo Hội. Chân thành cảm ơn quư vị.”

Chân thành cảm ơn Ông đă luôn  hỗ trợ  DĐGD ngay từ những ngày đầu  khó khăn. Với ơn Chúa và sự hỗ trợ của Ông cùng tất cả quư độc giả xa gần, anh chị em chúng tôi nguyện sẽ luôn khắc phục mọi khó khăn đồng thời cố gắng cải tiến nội dung và h́nh thức tờ báo để xứng đang với ḷng tin cậy của mọi người. Kính chúc Ông và gia đ́nh sức khoẻ và b́nh an trong niềm vui và T́nh Thương của Chúa Giêsu Phục Sinh.

Ông Trần Toàn, Wien, Austria:

“..T́nh cờ tôi được Đức Ông Trần Văn Hoài tặng cho tờ báo DĐGD. Về nhà đọc tôi thấy nội dung sâu sắc, đặc biệt có tiếng nói rất mạnh để phản ảnh t́nh h́nh Giáo Hội và Quê Hương Việt Nam. Tôi xin đặt mua kể từ số báo có bài nhận định về pháp lệnh tôn giáo của nhà nước CS Việt Nam mặc dù đă qua rồi. Nếu quư báo c̣n xin gửi đến cho chúng tôi. Rất mong từng ngày từng giờ.

Xin quư báo gửi báo gấp cho để có báo chuyền tay nhau đọc. Xin đa tạ.”

Xin cảm ơn Ông đă đồng hành và quan tâm tới những vấn đề tôn giáo tại Quê Nhà. Rất tiếc do sự nhầm lẫn của người phụ trách thư tín nên ông chưa nhận được báo. Chúng tôi sẽ gửi những số báo ông cần qua Ông Phan Đức Thông, đại diện DĐG tại Âu châu. Kính mong Ông kiên nhẫn chờ đợi và cũng xin ông tiếp tục đọc và giới thiệu DĐGD với các đồng hương khác tại địa phương.

Ông Lê Trí Tín,Lake Forest, CA:

“…Chân thành cảm ơn quư báo đă gửi DĐGD đến Ông Trần Bá Thuyết tại San diego từ số 37 đến nay một cách đều đặn. Nay tôi xin mua tặng một năm báo cho Ông bà Nguyễn Văn Soạn tại Virginia theo địa chỉ và chi phiếu đính kèm. Kính chúc toàn thể quư vị  trong Toà Soạn một năm mới an khang,thịnh vượng.”

Chân thành cảm ơn Ông đă luôn quảng đại nâng đỡ DĐGD không những băng lời cầu nguyện, mà c̣n mua báo tặng để giới thiệu DĐGD với nhiều thân hữu  khác nữa. Chúng tôi rất xúc động về  nghĩa cử cao đẹp này. Xin Chúa chúc lành và trả công bội hậu thay cho chúng tôi. Kính chúc Ông và gia đ́nh  mùa Phục Sinh an b́nh và tràn đầy ơn lành của Chúa.

Ông Nguyễn Xuân Sương, Durkham, NC:

“…Xin lỗi quư anh v́ gửi tiền niên liễm trễ quá, phần v́ bệnh phần v́ công tác nhiều nên quên mất. Để bù lại tôi xin mua thêm một năm báo cho người bạn tên Long Bạch (có địa chỉ đính kèm) và chi phiếu 70 USD cho năm 2005. Xin Chúa chúc lành cho quư anh để công việc mỗi ngày một tốt hơn và hiệu quả hơn…”

Xin hết ḷng cảm ơn Ông đă tự nguyện “vác ngà voi” cho DĐGD mà lại c̣n mua thêm báo tặng cho  độc giả thân hữu khác nữa. Dù quư độc giả có quan tâm gửi tiền báo sớm hay trễ chúng tôi vẫn cố gắng gửi báo đều đặn tới mọi người trong khả năng tài chánh hạn hẹp cho phép. Xin cảm ơn Ông đă giới thiệu cho nhiều độc giả tại địa phương. Kính chúc Ông sức khoẻ, b́nh an và niềm vui trong Chúa.

Ông Tân Lê, Atlanta,GA:

“… Hôm nay tôi gửi 40 USD để tiếp tục đăng kư thêm một năm báo. Hiên giờ tôi chỉ c̣n thiếu những số 1,2,3 và 4. Xin gởi cho tôi các số báo trên và cho biết số tiền bao nhiêu tôi sẽ gởi trả sau bởi v́ tôi muốn có đủ các số của tờ báo..”

Hiện Toà Soạn đă hết các số báo cũ mà chỉ c̣n một số báo đă đóng tập từ số 1 đến 29. chúng tôi sẻ gởi tới Ông tập 1 có các số  trên trong số 4 tập. Mong Ông tiếp tục đọc và giới thiệu DĐGD cho nhiều thân hữu tại địa phương.

Ông Nguyễn Công Đạo, Irving, TX:

Chân thành cảm ơn Ông đă  gửi cho Toà Soạn một lá thư dài góp ư về  bài “Ṿng vo Tam Quốc” của tác giả Mặc Thanh tại  Australia.  Chúng tôi đă trao đổi với tác giả và được  trả lời là tác giả chỉ viết như là một tường tŕnh sự kiện trái khoáy tại địa phương để độc giả thẩm định. Nếu muốn biết thêm  chi tiết và lư do tại sao có chuyện treo cờ  VC này xin Ông liên lạc với Trường Hoover High School và VETS Auditorium tại Des Moines, Iowa.

Nhắn tin chung:

Trong mấy tuần lễ qua v́  có sự  trục trặc về đường giây điện thoại viễn liên nên chúng tôi rất tiếc đă không gọi lại được cho một số độc giả ở xa đă đặt mua báo. Mong quư vị thông cảm và tiếp tục liên lạc với chúng tôi qua đường bưu điện.

Xin chân thành cảm ơn quư vị  đă kiên nhẫn chia sẻ sự khó khăn ngoài ư muốn của chúng tôi.


HỘP THƯ

 

Cùng quư độc giả,

Đối với những độc giả đặt mua báo thẳng với ṭa soạn, không qua đại diện ở địa phương, khi đổi địa chỉ hoặc có ǵ thắc mắc, xin gửi thư, điện thư, kêu điện thoại hoặc e-mail về ṭa soạn Diễn Đàn giáo Dân:

15103 Moran Street, Westminster, CA 92683

Điện thoại (714) 894-5826

e-mail:ToaSoan@DienDanGiaoDan.com

Trường hợp những độc giả đặt mua báo hoặc nhận báo qua hệ thống đại diện, xin quư vị liên lạc trực tiếp với người đại diện của quư vị tại địa phương để tiện việc sắp xếp và theo dơi:

Tại các quốc gia Au châu, ông Phan Đức Thông hiện là đại diện chính thức của nguyệt san Diễn Đàn Giáo Dân. Mỗi khi thay đổi địa chỉ hoặc có bất cứ điều ǵ liên quan đến DĐGD, xin quư độc giả liên lạc thẳng về địa chỉ:

Mr Phan Đức Thông

Schiillstr. 13, D-86167

Augsburg, Germany

0821- 593- 522

 

Tại Uc châu, xin quư vị liên lạc về hai địa chỉ sau đây:

Ms Phạm Minh Tâm

28 Dover St.

St. Albarns, VIC 3021  Australia

0421600100

 

Bác sĩ Trần Văn Thịnh

546 Morley Dr.

Morley, WA6062  Australia

618-9276-3146

 

Nhắn tin ông Trần Phương, đại diện Cộng Đoàn CGVN tân lập tại giáo xứ St. Dennis thuộc TGP Detroit, Michigan.

Chúng tôi đă nhận được những tài liệu liên quan tới sinh hoạt của quư Cộng Đoàn do ông và một số bà con giáo dân gửi tới. V́ DĐGD số 41 có quá nhiều bài vở nên chúng tôi đành phải gác lại việc giới thiệu CộngĐoàn tân lập qua số sau.

Ṭa soạn DĐGD