THƯ ĐỘC GIẢ - 17

 

Phạm Tất Hanh

 

Ông Trương Văn Lực   Kansas City,MO

 “...Tôi đă quảng cáo cho DĐGD bằng cách cho mượn hay gởi đi xa cho bạn bè đọc một vài bài có liên quan  đến vấn đề đấu tranh cho tự do tôn giáo tại Việt Nam.Tôi tin là bạn bè tôi khi đọc hy vọng họ sẽ thấy hay và bổ  ích như tôi nên họ sẽ  ghi danh để đọc. Ai cũng khen hay. Kế đến tôi xin đề nghị 2 điểm sau đây :

Đề số kư danh, tên họ, địa chỉ người mua báo và ngày hết hạn mua báo để nhắc họ gởi tiền mua lại, v́ đôi khi quên.

Khổ chữ in nhỏ quá nên cho in lớn hơn một chút v́ đa phần độc giả đều lớn tuổi nên rất khó đọc.

Chúc Ṭa Soạn mạnh tiếnvà hy vọng Chúa và Mẹ Maria nhận lời cầu của chúng tôi là xin cho Nguyệt San càng ngày càng có thêm nhiều độc giả. Ước mong đề nghị được thực hiện.”

 

 Anh Em Ṭa Soạn và Nhóm Chủ Trương DĐGD rất cảm ơn Ông và nhiều độc giả ân nhân đă luôn âm thầm yểm trợ DĐGD bằng cách giới thiệu cũng như mua tặng báo cho nhiều thân hữu và mọi người quen biết. Chúng tôi xin ghi nhận đề nghị của ông là sẽ cố gắng dùng font chữ lớn hơn để tiện cho quư độc giả cao niên theo dơi, ngoại trừ đôi khi v́ muốn cho tờ báo có thêm nhiều bài được đăng tải mà không phải tăng số trang chúng tôi bắt buộc phải dùng font chữ nhỏ hơn b́nh thường một chút nhưng vẫn cố nén cho chữ thật rơ nét. Mong Ông và quư độc giả thông cảm cho.

 

Ông Nguyễn Văn Dung   Tulsa, OK:

“Tôi vừa mới giới thiệu DĐGD cho chú em ở Dallas và đă được chú ấy nhận làm độc giả dài hạn. Vậy xin Ṭa Soạn nếu c̣n được th́ gửi thẳng về địa chỉ và danh tánh đính kèm bắt đầu từ số Đặc Biệt Xuân Quư Mùi. Tốt hơn nữa xin gởi thêm cho một phụ bản “Phân Tích Sự Đàn Ap Của CSVN.” Của Lm Trần Xuân Tâm.

Xin chân thành đa tạ và thân ái bắt tay đầu năm trong t́nh thương của Chúa và Mẹ La Vang….”

 

 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Bác Dung luôn nhiệt t́nh yểm trợ DĐGD ngay từ những ngày đầu bằng cách giới thiệu thêm nhiều độc giả mới và  viết bài góp ư xây dựng.Chúng tôi đă gửi báo ngay đến địa chi yêu cầu của Bác. Nhân dịp năm mới kích chúc Bác và Ông Đại Diện Ngô Thiện Tích cũng như anh Nguyễn Minh Tuấn cùng quư độc giả ở Tulsa nhiều sức khỏe và tràn đầy phúc lộc của Chúa. Mong nhận được bài của Bác Dung trong số báo tới.

 

Ông Nguyễn Đức Tŕnh   Kansas:

“Tôi xin chân thành cảm ơn quư Ṭa Soạn đă gởi cho tôi món ăn tinh thần thật tuyệt vời qua Nguyệt San Diễn Đàn Giáo Dân. Hàng tháng tôi hằng tiếp nhận được báo rất đều đặn trong suốt một năm qua.Nội dung tờ báo tôi rất thích thú nên tôi thường nghiền ngẫm từng trang với những đề tài thật hay , nội dung phong phú và cách hành văn rất súc tích. Nay tôi xin gởi quư Ṭa Soạn ngân phiếu $35.00 cho năm kế tiếp.Kính chúc anh em Ṭa Soạn luôn hăng say công việc tông đồ truyền thông, hướng dẫn thông tin và rao giảng Lời Chúa.”

 

 Anh em Ṭa Soạn rất vui và cảm ơn Ông đă chia sẻ sự hài ḷng của ông với DĐGD về nội dung cũng như  cung cách phục vụ mau chóng trong lúc  thỉnh thoảng vẫn  c̣n một số độc giả chưa nhận được báo đều đăn và mau chóng do chưa có sự chuyển thư  đồng đều của các bưu điện địa phương . Chúng tôi ước mong nhận được những thông tin phản hồi của quư độc giả để chúng tôi kịp thời đáp ứng yêu cầu của quư độc giả xa gân. Kính mong Ông và quư độc giả tiếp tục yểm trợ DĐGD bằng cách  giới thiệu thêm nhiều độc giả mới, viết bài góp ư và phản ảnh những sinh hoạt tôn giáo, sống đạo của người giáo dân địa phương để làm cho tờ báo của chúng ta mỗi ngày một phong phú hơn trong công tác tông đồ truyền thông.

 

Anh Đào Minh Châu   Bronx,NY:

“Tôi không hiểu lư do tại sao tôi luôn nhận được DĐGD chậm nhất trong khi mọi người quen biết đều đă nhận được trước cả hai tuần lễ. Xin gởi báo cho tôi sớm hơn ...”

 

Ngay khi báo in xong thường vào đầu mỗi tháng anh em Ṭa Soạn luôn cố gắng tích cực hoàn tất việc bỏ bao b́ trong một đêm và gửi ngay vào ngày hôm sau để kịp tới tay độc giả trễ nhất là vào trung tuần mỗi tháng. Xin Anh vui ḷng trao đổi lại với nhân viên phát thư tại địa phương xem thế nào. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức ḿnh trong khả năng có thể  để đưa báo tới quư độc giả sớm nhất.Tuy nhiên tất cả c̣n tùy thuộc vào cách làm việc của Bưu Điện Hoa-Kỳ. Mong Anh Châu và quư độc giả thông cảm cho chúng tôi về sự chậm trễ ngoài ư muốn này.

 

Ông Nguyễn H. Quư    Tulsa, OK:

 “Tôi gửi chi phiếu $35.00 để được tiếp tục làm độc giả dài hạn cho năm 2003.

Nhân dịp này, và chúng ta cũng đang sống trong những ngày đầu Xuân Quư Mùi, tôi xin chúc quư anh dồi dào sức khỏe để phục vụ Chúa trong sứ mạng truyền bá Phúc Âm như những ngày tháng vừa qua. Những kiến thức mở mang hiểu biết về giáo lư, Giáo-Hội giúp củng cố niềm tin.Những suy tư chân chính, những ư kiến xây dựng, cởi mở, thành thật mà quư báo đă mang lại, thật sự đáp ứng nhu cầu hiểu biết của người tín hữu trong giai đoạn hiện nay.

Một lần nữa , tôi xin cám ơn quư vị và hứa cầu nguyện cho sự phát triển và lớn mạnh của Diễn Đàn Giáo Dân.”

 

 Chân thành cảm ơn Ông và quư độc giả ở Tulsa luôn hết ḷng yểm trợ DĐGD ngay từ những ngày đầu qua quư vị Đại Diện tại địa phương. Chúng tôi luôn trân trọng lắng nghe mọi ư kiến phản hồi và đóng góp xây dựng của Ông và quư độc giả ân nhân ở khắp nơi và nguyện sẽ cố gắng hết sức ḿnh đổi mới h́nh thức và nội dung của tờ báo để xứng đáng với ḷng tin cậy của mọi người hầu góp phần thông tin và rao truyền Tin Mừng T́nh Thương của Chúa cho mọi người anh em của chúng ta. Xin Chúa luôn đồng hành với tất cả chúng ta.

 

 Nhắn tin chung

 Trong thời gian qua một số quư độc giả thay đổi địa chỉ nhưng không cho chúng tôi biết ngay để cập nhật danh sách do đó có thể báo bị thất lạc. Vậy nếu có thay đổi địa chỉ , xin quư độc giả vui ḷng gọi điện hoặc gửi e-mail về Ṭa Soạn cho chúng tôi ngay. Ngoài ra, do nhu cầu của nhiều độc giả ở xa, DĐDG đă cho tái bản cuốn sách Lần Hạt Mân Côi Để Nên Thánh. Quư độc giả nào muốn  có thêm cuốn sách này để làm quà tặng ư nghĩa cho bạn hữu  và người thân xin gửi thư về  Ṭa Soạn gấp v́ số sách chỉ  c̣n giới hạn. Có giá ưu tiên cho các hội đoàn và độc giả mua nhiều.(

 

Trở lại Trang Nhà: