Thư Độc Giả 13

Phạm Tất Hanh

Ông Đặng Văn Phương, Dayton, OH:

“Tôi, Đặng Văn Phương - Lăo Đa Ưu tân ṭng độc giả dài hạn của Diễn Đàn Giáo Dân xin gửi đến quư Ṭa Soạn bài tường thuật lễ Tái Thánh Hiến Nhà  Thờ Thánh Tâm thuộc cộng đồng CGVN tại Dayton, Ohio để góp phần phong phú hóa muc tin tức cộng đồng Dân Chúa khắp nơi cho tờ báo thân yêu của chúng ta. Kính chào phục vụ.”

Cảm ơn Ông đă luôn nhiệt t́nh với công việc chung của công đoàn địa phương và yểm trợ hết ḿnh cho DĐGD bằng cách giới thiệu  nhiều độc giả tại địa phương qua  anh chị Hồng-Điệp - Ngọc-Liên tại Dayton. Chúng tôi đă chuyển bài tường thuật lễ Tái Thánh Hiến Nhà Thờ Thánh Tâm tại Dayton, Ohio cho Ban Biên Tập. Để giúp anh em Ṭa Soạn không phải đánh lại bài, lần sau xin Ông vui ḷng đánh theo dạng VNI vào diskette hoặc gửi thẳng vào địa chỉ e-mail:

 ToaSoan@DienDanGiaoDan.com <mailto:ToaSoan@DienDanGiaoDan.com>.

Ông Nguyễn Đức Thắng, Lancaster, PA :

“Nhân dịp người bà con đi tham dự Đại Hội Thánh Mẫu tại Missouri vừa qua có mua về tặng tôi tờ Nguyệt San DĐGD. Tôi đă đọc và thấy cần thiết cho những giáo dân có chút lưu tâm đến Giáo Hội  về sinh hoạt hiện tại ở quê nhà cũng như tại hải ngoại. Riêng cá nhân tôi, qua DĐGD tôi thấy được nhiều khía cạnh hữu ích trong đời sống Kitô hữu để có cái nh́n trung thực hơn.

Xin ṭa báo gửi cho tôi Nguyệt San DĐGD bắt đầu từ số 11. Tôi sẽ là độc giả dài hạn và cố gắng cổ động cho bà con trên miền xứ lạnh này. Tôi xin gởi chi phiếu 35 dollars cho một năm báo. Kính chúc quư vi luôn an mạnh và hăng say phục vụ Chúa để  DĐGD mỗi ngày thêm phát đạt và vững mạnh hơn...”

Xin chân thành cảm ơn ông về những thiện cảm  dành cho anh em Nhóm Chủ Trương

DĐGD. Chúng tôi nguyện sẽ cố gắng cải tiến nội dung và h́nh thức của tờ báo nhiều hơn nữa để xứng đáng với ḷng tin cậy và lời chúc của Ông và quư độc giả xa gần. Xin Ông tiếp tục yểm trợ DĐGD bằng lời cầu nguyện và giới thiệu cho nhiều độc giả ở miền Đông xứ lạnh t́nh nồng của ông.

Ông Nguyễn Văn Lục, Montreal Nord, Canada:

“Trước đây , tôi có gửi một vài bài cho DĐGD qua điện thư. Sau đó có bài : Hồ Sơ tờ báo CG và DT đă được đăng trên DĐGD. Những bài khác, không hiểu số phận ra sao ?

Nay tôi có một truyện dài: Cây Ngọc Lan Làng Yên Phú. Xin gửi đến quư báo. Câu chuyện mô tả lại nếp sống, sinh hoạt Công Giáo vào những năm 1940-1950, trong đó có những biến cố chính trị, cũng như thái độ và sự chọn lựa của người Công Giáo. Ước mong quư báo xem thong thả và cho biết có thể phổ  biến truyện dài đó được không, dưới dạng một cuốn sách truyện. Rất mong sau đó được sự trả lời của quư báo.”

Xin chân thành cảm ơn Ông về sự đóng góp bài vở rất giá trị và phong phú của Ông cho DĐGD ngay từ  những số đầu tiên. Chúng tôi đă chuyển truyện dài Cây Ngọc Lan Làng Yên Phú cho Ban Biên Tập để đọc và anh TPV sẽ có thư riêng đến Ông sau. Riêng những bài khác đă gửi trước đây do anh chủ bút Linh-Giao lưu giữ nên chúng tôi sẽ hỏi lại và sẽ có thông báo tới Ông. Mong sẽ nhận được những bài viết giá trị khác của Ông.

Ông Đặng Đ́nh Hiền, Sunnyvale,CA:

“Báo số 10 tôi nhận được hơi trễ, đang lo không biết v́ sao, nhưng khi nhận được tờ báo số 11 th́ mới vỡ lẽ là ḿnh hết tiền, có giấy báo hẳn ḥi số T0320: ngày hết hạn 7-5-02. Th́ ra là vậy ! Tôi sợ không có báo để đọc nên xin phép mua trước 2 năm kể từ 7-5-02, tổng cộng là $70.00 đô-la Mỹ.

Tôi biết là lần cuối tôi trả tiền báo là ngày 24/1/02:$35.00. Xin thành thực cảm ơn quư vị và chúc quư  báo vững tiến.”

Thưa Ông ,Ông nhận được báo trễ là do  Bưu Điện Hoa-Kỳ giao trễ đấy thôi chứ anh em Ṭa Soạn chẳng bao giờ có ư gởi báo trễ chỉ v́ độc giả đă hết hạn đóng tiền ! Thậm chí có một số độc giả chưa đóng tiền cả năm , nhưng chúng tôi vẫn cứ gởi báo khi quư vị ấy vẫn c̣n thích đọc. Chúng tôi rất cảm ơn Ông đă thông cảm và gởi tiền mua báo trước 2 năm. Anh em Ṭa Soạn luôn cố gắng gởi báo  tới quư độc giả ngay sau khi báo in xong. Tuy nhiên báo có thể tới tay quư độc giả sớm hay muộn c̣n tùy thuộc vào bưu điện  Hoa-Kỳ.

Kính mong Ông tiếp tục đọc và cổ động cho nhiều cùng đọc DĐGD.

Ông Hoàng Chương, Metuchen,NJ:

“Xin gởi tới quư  báo mấy bài thơ nhỏ để tùy nghi.”

Cảm ơn Bác đă gởi cho 4 bài thơ : Công Lư Ḥa B́nh, Vàng Ṛng Gợn Thau, Cảm Phục, Có Những Tên, nói lên tinh thần đấu tranh bất khuất cho Tự Do Tôn Giáo và Nhân Quyền của vị mục tử giáo xứ nhỏ bé Nguyệt Biều. Chúng tôi đă chuyển cho Ban Biên Tập để tùy nghi sử dụng.

Nhắn tin:

Ông Phan Hữu Chánh, Charlotte, NC :

Chúng tôi chân thành cảm ơn Ông đă gửi tặng 2 số Nguyệt San Charlotte Ngày Nay với nhiều h́nh ảnh và bài vở phong phú giới thiệu sinh hoạt cộng đồng Người Việt tại địa phương và $100.00 để ủng hộ DĐGD. Kính chúc quư Nguyệt San luôn mạnh tiến.

Ông Nhàn Nhạ, KS :

Ṭa soạn đă nhận được 4 bài thơ của Ông: Ngậm Ngùi, Nhận Kế Thừa, Chẳng Sợ Chi, Bốn Lăm, Bay Lăm. Chúng tôi đă chuyển đến Ban Biên Tập. Xin cảm ơn Ông.

Anh Phạm Ngọc Lan,Vancouver,WA:

Cảm ơn về thiện chí yểm trợ DĐGD của anh chị. Chúng tôi sẽ gởi những số báo anh chị bị thất lạc. Mong Anh Chị tiếp tục giới thiệu DĐGD với nhiều bạn hữu tại địa phương.

Anh Đào Minh Châu,Bronx,NY :

Xin chân thành cảm ơn anh và quư độc giả ở New York đă gởi $100 để ủng hộ cho những linh mục và giáo dân đang đấu tranh cho Tự Do Tôn Giáo tại Việt Nam và nhiều h́nh ảnh đẹp của cuộc Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế lần thứ 17 của Cộng Đồng Người Việt tị nạn tại New York. Số tiền 100 mk chúng tôi đă chuyển cho GS N.T.I, GS sẽ có thư riêng đến ông. Riêng những h́nh ảnh về cuộc Diễn Hành, chúng tôi đă chuyển cho Ban Biên Tập DĐ.

Nhắn tin chung : Để giúp giảm bớt việc phải đánh lại các bài vở, xin quư tác giả gởi bài cho DĐGD vui ḷng đánh bài vào diskette dưới dạng VNI và gửi về ṭa soạn theo đường bưu điện; nếu có địa chỉ e-mail th́ xin gửi attachment vào thẳng địa chỉ e-mail của DĐGD: ToaSoan@DienDanGiaoDan.com <mailto:ToaSoan@DienDanGiaoDan.com>. Xin quư tác giả vui ḷng chỉ layout thật đơn giản. Cảm ơn quư vị. ·

Trở lại Trang Nhà: