THƯ ĐỘC GIẢ  80

 Phạm Tất Hanh

Lm Phạm Ngọc Tuấn, Westminster, CA:

 

“…Xin cảm ơn DĐGD đã gửi thiệp mời nhân ngày kính Thánh Bổn Mạng và mừng Đệ Thất Chu Niên Nguyệt San Diễn Đàn Giáo Dân.

Rất tiếc vì bổn phận mục vụ tôi không đến tham dự được. Xin gửi một chút quà để ủng hộ. Nguyện xin Thiên Chúa luôn chúc lành.”

Chân thành cảm ơn Cha dù bận công tác mục vụ không đến tham dự  được, cũng vẫn nhớ cầu nguyện và gửi chi phiếu quảng đại để yểm trợ cho công việc truyền thông của anh em giáo dân.

Kính chúc Cha nhiều sức khỏe, và ơn Chúa để công việc mục vụ của Cha nhiều hiệu quả hơn .

 

Bs Trương Ngọc Thạch, San Bernardino, CA:

“…Cảm ơn quý anh chị đã nhớ đến chúng tôi. Buổi Họp Mặt DĐGD hôm đó thật vui và không kém phần trang trọng.Xin được mừng với anh chị em DĐGD. Kính chúc sức khỏe để quý anh chị có thể tiếp tục công việc phụng sự Chúa và Giáo Hội tốt đẹp mãi. Chúng tôi xin được góp một phần nhỏ để trang trải chi phí…”

Cảm ơn Ông Bà không những đã hy sinh thời giờ quý báu của Ngày Hiền Phụ để về tham dự Ngày Hội Ngô DĐGD mà còn gửi thêm chi phiếu ủng hộ anh chị em. Xin Chúa trả công bội hậu cho ông bà và gia đình.

Ông Đại Diện Augustinô Ngô Thiện Tích,Tulsa, OK:

“…Rất tiếc vì xa xôi quá không về dự Lễ Thánh Thomas More, Bổn Mạng tờ báo của chúng ta. Chúng tôi hợp ý cầu nguyện. Tôi vẫn thường đi dự lễ ở Nhà Thờ Thánh Thomas More ở đây vì gần nhà. Hôm nay tôi gửi chi phiếu $100 để ủng hộ chi phí cho Ngày Hội Ngô năm nay….”

Anh em Tòa Sọan hết lòng cảm ơn Bác đã luôn quan tâm yểm trợ DĐGD và luôn ghi nhớ tấm lòng hào hiệp quảng đại của Bác và gia đình. Chúng tôi cũng xin chia buồn với Bác và gia đình  và sẽ nhớ cầu nguyện cho linh hồn cụ bào huynh Raphael vừa được Chúa gọi về tại Savannah,GA. sớm về hưởng nhan Thánh Chúa. Xin Chúa an ủi và ban nhiều ơn lành cho gia đình.

Ông Nguyễn Quan , Garden Grove, CA:

“…Đọc báo DĐGD tôi đã phải khóc khi đọc trang báo kể về Nữ Thánh Tử Đạo Maria De La Luz Camacho của nước Mêxicô;rồi mới đây đọc đến trang kể về Cố TGM Philipphê Nguyễn Kim Điền, tôi lại khóc  khi đọc lại lời Ngài:”Chén đắng Chúa trao , xin trọn theo ý Chúa..”ngài đã uống xong,xin trọn theo ý Chúa” .Tôi khóc và đọc đi đọc lại lời này của ngài. Ngài nằm nhà thương chữa bệnh mà Việt Cộng bắt ngài phải uống độc dược mà chết chỉ vì ngài đã can trường làm chứng cho Chúa trong những lúc cần phải nói lên sự thật. Xin Cha cầu cùng Chúa và Mẹ Maria cho giáo dân Việt Nam chúng con được sức mạnh để chống trả bọn ác nhân VC quỷ dữ này..Tôi xin gửi chi phiếu $100 yểm trợ mua báo trước 2 năm. Xin quý vị nhận nơi đây tấm lòng biết ơn quý vị  vì quý vị đã và còn nói lên sự thật trên đất nước chúng ta, dù sự thật có làm mất lòng một số người !...”

Cảm ơn Ông  qua một lá thư dài, đã chia sẻ nhiều thông tin về những con người đồng hương hay đồng đạo đã lợi dụng lòng tốt của nhiều người qua công việc “xã hội bác ái” giúp người  nghèo ở quê nhà để làm lợi cho việc “rửa tiền” của bọn tư bản đỏ ở Việt Nam. Cảm ơn Ông đã đồng tình với chủ trương của DĐGD là luôn nói lên sự thật như lời Chúa dạy vì sự thất sẽ giái thoát chúng ta và nói thay cho những anh em đồng bào đang bị áp bức mà không có tiếng nói trên quê hương Việt Nam.Kính chúc Ông và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui và ơn Chúa.

 

Nhắn tin chung & cảm tạ:

Trong dịp Diễn Đàn Giáo Dân mừng Bổn mạng Thomas More và kỷ niệm Đệ Thất Chu Niên vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư, điện thư chúc mừng và chi phiếu yểm trợ của nhiều độc giả ân nhân, cộng tác viên và thân hữu khắp nơi. Chúng tôi xin chân thành cảm tạ và tri ân quý vị. Thư cảm tạ riêng và biên nhận (được trừ thuế) sẽ được gửi đến quý vụ ân nhân sau.