Hop THU Doc Gia 188

ng Ng Thanh Huấn, GA

Ti gửi đến qu bo số tiền cho hai năm tới. Theo chu kỳ cứ hai năm một lần ti được mơ ước cho hai năm kế tiếp, lấy ngy due date bo lm ci mốc thời gian. Như vậy l ti đồng hnh với Diễn Đn Gio Dn được 17 năm Sở dĩ ni l mơ ước v ở vo ci tuổi m người ta bảo l tuổi thất thập cổ lai hi th chuyện g cũng c thể sảy đến cho mnh Cho nn cn được cầm tờ bo m mnh yu thch trong tay, nhất l trong những ngy về hưu th đ l ơn huệ của Cha.

Ngy đầu tin được đọc tờ DĐGD 17 năm trước cũng l một cu chuyện đng nhớ Lc ấy ti cn bận rộn trong cng việc, ng cậu của ti khng biết đ kiếm được tờ bo ở đu, đưa cho ti v bảo chu, cậu mới mượn được tờ bo ny, chu đọc đi, hay lắm, bo rất thch hợp với người Cng Gio, do chnh Gio Dn viết đ Ti đ đọc v quả thật thấy chủ trương v đường lối của bo đ ni ln tiếng ni trung thực của người tn hữu Cng Gio. Ngoi việc thng tin, hướng dẫn cn ni ln mối quan tm v những ưu tư của người Gio Dn trong đời sống phức tạp hiện tại ở hải ngoại. Thch qu, ti đ đặt mua bo cho đến ngy hm nay như mn ăn tinh thần khng thể thiếu được.

Xin Cha v Đức Mẹ ban thật nhiều ơn lnh v nghị lực cho những cố gắng m qu vị đ v đang mang đến cho mọi người 

Thưa ng Ng Thanh Huấn,

Cảm động xiết bao trước l thư di của vị Độc giả đ kin tr đồng hnh với Diễn Đn trong 17 năm qua. Cm ơn những chia sẻ thật chn tnh v đầy khch lệ của ng. Điều cần ghi khắc trong cu chuyện ny l Nguyệt San Diễn Đn Gio Dn đ được đnh gi cao v trn trọng tiếp nhận, chuyển tiếp từ thế hệ cha, ch sang thế hệ kế thừa. M điểm son của Diễn Đn l cơ quan Truyền Thng Cng Gio do chnh Gio Dn sng lập v điều hnh độc lập duy nhất từ trong nước đến hải ngoại. Diễn Đn tuy khim tốn nhưng c đủ bo viết, bo hnh với chương trnh Truyền hnh trn đi SBTN, v bo Mạng Ton Cầu trn Internet. Với Ban Quản Trị mới trẻ trung, nhiều ti năng chắc chắn sẽ đưa Diễn Đn tiến thm những bước ngoạn mục đp ứng nhu cầu truyền thng trong đệ tam thin nin kỷ. Xin ng tiếp nối sứ vụ chuyển tiếp Diễn Đn đến hng hậu duệ cũng như đồng bo tại Georgia v thn hữu khắp nơi. Xin Cha chc lnh cho những thng năm hưu tr của ng.

 

 

 

Thư Tn

Ta Soạn chn thnh cm ơn quý Độc giả đ gửi lệ ph:

ng Anthony Nguyễn, CA

ng Hong Kim Khanh, TX

ng Bi Duy Vịnh, TX

ng Trần Quang Khanh, NY

ng Phạm Minh, OK

ng Trần Ngọc Cầu, CA

ng Trần Hoi Việt, CO

OB, Doanh & Lan Mai, TX

ng Trần Bu, CA

ng Phng Văn Phụng, TX

ng Hong Đnh Vin, CA

ng Nguyễn Cng Lý, KY

ng Nguyễn Thnh Lm, WA

ng Trần Văn Hương, CA

ng L Ngọc Cẫm, OK

ng Nguyễn Văn Yn, CA

ng Vũ Đnh Minh, GA

B Vũ Lan,VA

ng Hong Xun Nghĩa, FL

ng Đo Đnh Thi, HI

ng Đinh Quang Khanh, CA

ng Thi B Chu,CA

ng Nguyễn Thanh Tuyến, CA

ng Nguyễn Văn Ban, FL

ng Trần Nguyn Nghị, WI

LS. Nguyễn Khương, CA

Ta soạn đ nhận check ủng hộ Diễn Đn. Xin Cha chc lnh.

ng Đon Bằng, TX

Ta Soạn đ nhận thư v chi phiếu trả tiền sch. Đa tạ. Chc sức khỏe.

ng Nguyễn Văn Khi, FL

Ta soạn đ nhận thư v cập nhật địa chỉ mới của ng. Xin cm ơn những lời thăm hỏi.  

ng Nguyễn Hong Thư, NE

Cho mừng ng đ gia nhập v đồng hnh với Diễn Đn. Xin quảng b cho thm người biết v đọc Nguyệt San Diễn Đn Gio Dn v Trang Mạng ton cầu.

ng Trần Văn Quỳnh, CA

Ta Soạn đ điều chỉnh ngy đo hạn lệ ph.